Có nên phẫu thuật hút mỡ bụng để giảm mỡ nhanh chóng không?

có nên phẫu thuật hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn. Rất nhiều chị em sẵn sàng lấy lại vóc dáng bằng hình thức phẫu thuật hút mỡ bụng. Những hạn chế của việc phẫu thuật hút mỡ bụng là gì? Có nên phẫu thuật hút mỡ bụng không?

Phẫu thuật hút mỡ bụng khác với hút mỡ bụng không phẫu thuật không?

Có nên phẫu thuật hút mỡ bụngĐây là hai định nghĩa và là hai dịch vụ hoàn toàn khác nhau. Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp loại bỏ mỡ thừa mới hiện nay và được các chị em ưu tiên hơn so với phương pháp truyền thống giảm mỡ thừa ở bụng bằng phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng.

Phẫu thuật hút mỡ bụng là gì?

Đây là phương pháp giảm mỡ bụng truyền thống bằng cách loại bỏ mỡ thừa bằng thuốc gây mê và khiến cho bệnh nhân đau đớn, mất nhiều thời gian hồi phục. Phương pháp này cũng không loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa như phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật hút mỡ bụng

Loại bỏ một phần mỡ thừa tại vùng bụng

Nhược điểm phương pháp hút mỡ bụng phẫu thuật

Không loại bỏ được hết vùng mỡ thừa: Do phẫu thuật hút mỡ sử dụng công nghệ cơ học tác động lên các mô mỡ, khiến cho mô mỡ bị phá vỡ liên kết và còn làm tổn thương các mô xung quanh như: mạch máu, dây thần kinh. Vì thế, không thể tác động quá nhiều vào vùng bụng bằng công nghệ này.

Có thể gây ra biến chứng: Phẫu thuật hút mỡ bụng sử dụng phương pháp gây mê để loại bỏ mỡ thừa, dó đó có thể xuất hiện tình trạng sốc phản vệ, thời gian hút mỡ kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi.

Khả năng điều chỉnh vóc dáng cơ thể thấp: Với cơ chế công nghệ cơ, phương pháp này làm giảm lượng mỡ bằng cách phá vỡ các liên kết của mô mỡ, do vậy khả năng tạo được vùng bụng mềm mượt là rất khó, vùng hút mỡ bị bầm tím, thời gian hồi phục sau hút mỡ lâu.

có nên phẫu thuật hút mỡ bụngCó nên phẫu thuật hút mỡ bụng hay không?

Công nghệ hút mỡ bụng truyền thống đã có từ lâu đời và hiện nay gần như không còn ai dùng phương pháp này để loại bỏ mỡ bụng nữa. Bởi vì những hạn chế của phương pháp này làm cho phương pháp này không được ưa chuộng hiện nay.

Mà hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật đang được nhiều người ưa chuộng.

Với ưu điểm hút mỡ bụng KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Body Jet không những làm giảm lượng mỡ thừa lên đến 90% mà còn tạo được dáng bụng thon gọn, không xâm lấn các cơ quan khác.

Bài viết liên quan:

So sánh các công nghệ hút mơ - Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn

Chuyên gia hướng dẫn bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng Body Jet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *