Tại các nước phát triển như châu Âu và châu Mỹ nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Tuy nhiên tại Việt Nam vẫn còn rất nhiều người băn khoăn không biết có nên nâng ngực nội soi không? Hãy cùng lắng nghe giải đáp của các bác sĩ.

Có nên nâng ngực nội soi không

Nâng ngực nội soi dần chiếm được cảm tình của khách hàng

Từ khi được áp dụng vào trong nâng ngực, phương pháp nâng ngực nội soi đã trở thành một xu thế làm đẹp giúp chị em có được đôi gò bồng đảo căng tròn mà không còn phải lo lắng quá nhiều về sẹo sau thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi có những ưu điểm nổi bật như:

  • Tăng kích cỡ vòng 1 lên nhanh chóng: Chỉ trong khoảng 90 – 120 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu bầu ngực đầy đặn, cân đối với vóc dáng.
  • Không lộ sẹo: Việc sử dụng thiết bị nội soi trong nâng ngực nên ngực không bị cắt rạch nhiều như những phương pháp cũ, đường rạch ở hố nách khó thấy nên không dễ bị lộ sẹo.
  • Đảm bảo an toàn: Túi độn ngực đảm bảo chất lượng, tương hợp tốt với cơ thể nên không gây kích ứng và đảm bảo không bị đào thải. Phẫu thuật được thực hiện đảm bảo vô trùng, không nhiễm trùng nên sức khỏe của khách hàng được đảm bảo
  • Hiệu quả dài lâu: Nâng ngực nội soi mang lại hiệu quả lâu dài so với những phương pháp nâng ngực không phẫu thuật.

Có nên nâng ngực nội soi không?

Với rất nhiều ưu điểm đã kể ở trên như vậy nhưng vẫn còn rất nhiều khách hàng băn khoăn rằng không biết có nên nâng ngực nội soi không? Những thắc mắc này cũng xuất phát từ việc chưa hiểu rõ về phương pháp nâng ngực này cũng như những ưu điểm của nó.

Có nên nâng ngực nội soi không

Để biết được mình có phù hợp với phương pháp nâng ngực này hay không bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để lắng nghe tư vấn của các bác sĩ. 

Tuy nhiên theo các bác sĩ thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp hiệu quả và gần như phù hợp với mọi chị em. Bởi vậy nên bạn cũng đừng quá lo lắng nếu muốn biết rằng có nên nâng ngực nội soi hay không nhé.

Việc nâng ngực còn phụ thuộc vào tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn, tình hình sức khỏe, mong muốn của cá nhân bạn. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đủ chất lượng để có được kết quả nâng ngực như mong muốn.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Để tìm được địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín bạn cần tham khảo từ những người đã thực hiện nâng ngực trước đó. Đồng thời cũng nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để biết được đâu là cơ sở có đủ điều kiện cơ sở vật chất, phương pháp nâng ngực hiệu quả.

Nâng ngực là đại phẫu nên cần phải được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo các tiêu chuẩn về nâng ngực và được Bộ Y tế cấp phép.

Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã biết được có nên nâng ngực nội soi không và đâu là cách lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:
Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành? Bác sĩ giải đáp
Giải đáp: Nâng ngực nội soi Nano Chip có đẹp không?

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.