Việc băn khoăn có nên nâng ngực hay không? là điều thường gặp của phái đẹp khi có nhu cầu “trùng tu” lại vòng 1 của mình. Hy vọng với những chia sẻ của Trang Lê dưới đây sẽ giúp bạn có được quyết định cho riêng mình.

Có nên nâng ngực hay không?

Khi tìm kiếm các thông tin trên mạng chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những cuộc tranh luận đa dạng về chủ đề “Phái đẹp có nên nâng ngực không?”. Có người một mực ngăn cản và cho rằng vẻ đẹp tự nhiên vẫn là tốt nhất. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng hãy cứ làm những gì mình thích.

Trong trường hợp của tôi, nâng ngực đã đem lại rất nhiều thay đổi. Những thay đổi tích cực này đã giúp tôi có cuộc sống tốt hơn, vui vẻ và lạc quan hơn mỗi ngày.

Rõ ràng rằng khi đã đến tuổi trưởng thành nhưng vòng 1 của bạn vẫn quá lép, điều đó khiến bạn không tự tin khi diện những trang phục có cổ khoét sâu hoặc mặc những chiếc váy ôm. Trang Lê cũng từng như các bạn, từng băn khoăn rất nhiều về việc có nên nâng ngực hay không? Tuy nhiên quyết định cuối cùng của Lê là có. Thay đổi để hướng đến một cuộc sống hoàn hảo hơn, tốt đẹp hơn thì tại sao lại không làm.

190326 BannerPostWeb 650x400 2

Dám thay đổi chính mình

Trang Lê nghĩ rằng, mỗi chúng ta khi đứng trước những lựa chọn đều cảm thấy rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu cứ sống mãi với những mặc cảm, những do dự thì chắc chắn bạn sẽ không thể thành công được.

Đã quá chán với những chiếc áo độn ngực dày cộm, Lê quyết định tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Hỏi bạn bè, đồng nghiệp để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Sau khi đã tìm hiểu rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ, Trang Lê quyết định đến với Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn. Việc quan trọng nhất để bạn có thể sở hữu bầu ngực đẹp, đảm bảo an toàn đó là tay nghề của các bác sĩ và hệ thống trang thiết bị phòng mổ.

Sau khi được tư vấn kỹ về phương pháp nâng ngực Au-hybrid Trang Lê quyết định thực hiện dịch vụ này. Đây là phương pháp nâng ngực kết hợp giữa việc sử dụng túi độn ngựcmỡ Body Jet. Việc kết hợp này sẽ giúp làm giảm tối đa tình trạng bao xơ túi, giúp bạn có được vòng 1 mềm mại tự nhiên như thật.

Tự tin làm điều mình thích

Mình chỉ mất 1 tuần đầu tiên để hồi phục sau khi nâng ngực Au-hybrid. Đến tuần thứ 2,3 mình có thể làm được 60% công việc trước đây rồi. Ngực mình hồi phục rất nhanh, bạn hãy nghe theo hướng dẫn của các bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất nhé.

Sau khi nâng ngực đến giờ mình vô cùng hài lòng với kết quả này. Ngực mềm mại tự nhiên, hợp với dáng người. Mình luôn có một suy nghĩ rằng khi còn trẻ hãy làm những điều mình thích, đừng lo lắng hay nghĩ ngợi quá nhiều.

Chỉ khi được làm chính mình bạn mới có thể hạnh phúc 24/24 và có năng lượng để làm những công việc khác mà thôi. Do đó, với băn khoăn “Có nên nâng ngực hay không?” mình xin trả lời rằng: “Nếu bạn không tự tin với vòng 1 của mình, hãy tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nâng ngực. Đừng ngần ngại.”

Trên đây là những chia sẻ của gymer Trang Lê về băn khoăn có nên nâng ngực hay không? hy vọng với những chia sẻ này đã giúp bạn có được đáp án cho riêng mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

Bài viết liên quan:
Nhật ký nâng ngực của nữ gymer nổi tiếng Trang Lê
Chia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng ngực an toàn

 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.