CHI PHÍ HÚT MỠ BỤNG CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Chi phí hút mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh là bao nhiêu? Hút mỡ sau sinh giữ được bao lâu? Có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này không? Lời giải đáp có ngay trong bài viết này!

Giảm béo bụng sau sinh là vấn đề nóng hổi và luôn là đề tài bàn luận của các chị em phụ nữ. Đặc biệt là các chị em sau sinh em bé. Cân có thể giảm. Nhưng mỡ bụng thì chưa chắc. Sau sinh còn phải kiêng cữ đủ thứ. Không được kiêng ăn, phải đủ chất. Không được tập luyện quá nhiều không sẽ mất sức. Không được uống thuốc vì còn phải nuôi con. Mà phẫu thuật để lại sẹo thì chẳng ai thích.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp giảm béo bụng. Như massage giảm béo, đánh mỡ sóng PF, hút mỡ bụng. Trong hút mỡ cùng có nhiều công nghệ khác nhau. Nhưng được biết đến và ưa chuộng nhất vẫn là hút mỡ tia nước.

chi phí hút mỡ bụng

Chi phí hút mỡ bụng sau sinh là bao nhiêu?

Ưu điểm vượt trội làm nên thương hiệu của hút mỡ tia nước:

  • Không đau: áp lực tia nước dạng quạt nhẹ nhàng đẩy mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Không cần tác động lực, không cần dùng nhiệt lượng. Cơ chế này hạn chế sự đau của khách hàng.
  • Không gây mê: không còn phải lo sợ vì thuốc gây mê. Trong quá trình làm chỉ sử dụng thuốc tê có sẵn trong ống hút mỡ. Không có cảm giác đau đớn. Cũng không để lại tác dụng phụ sau gây mê.
  • Tỉ lệ mỡ sống cao: chính nhờ cơ chế tia nước dạng quạt. Tế bào mỡ giữ được tỉ lệ mữ sống lên tới 90%. Bởi vậy nếu tái cấy vào cơ thể thì giữ được rất lâu. Thậm chí là vĩnh viễn.

Chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Chưa có một con số nhất định cho dịch vụ hút mỡ bụng tia nước. Tuy nhiên giá có thể dao động từ 50-70 triệu tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Đối với tình trạng béo bụng sau sinh, lượng mỡ thừa nhiều hơn, phải kết hợp nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên nếu đăng ký đúng vào thời điểm có ưu đãi thì chi phí hút mỡ bụng sẽ giảm đi rất nhiều.

Hút mỡ bụng sau sinh giữ được bao lâu?

Một trong những ưu điểm vàng của hút mỡ tia nước là kết quả có thể giữ được gần như vĩnh viễn. Sau hút mỡ bạn không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Chỉ cần giữ một chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh thì kết quả có thể giữ được rất lâu, thậm chí mãi mãi.

Bởi vậy rất nhiều chị em ưa chuộng, cũng không tiếc số tiền lớn mà mình bỏ ra.

Hút mỡ có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không?

Chắc chắn là không! Bởi vì hút mỡ tia nước chỉ thông qua 1 vết rạch nhỏ và thao tác với 1 ống hút mỡ. Tác động nhẹ nhàng của tia nước không làm xâm lấn ha tổn thương tới các vùng khác. Chính bởi vậy hút mỡ rất an toàn với cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể sinh con bình thường.

Mong rằng qua bài viết trên đây, các chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Chúc các bạn sớm lựa chọn được địa chỉ phù hợp để làm đẹp cho vòng 2 của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *