Chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid như thế nào để nhanh hồi phục?

Một trong những bước quan trọng để sở hữu vòng 1 sexy, nóng bỏng trong quá trình nâng ngực đó là bước chăm sóc hậu phẫu. Vậy chăm sóc sau nâng ngực Au-Hybrid có khó không? Cần phải chăm sóc như thế nào để nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật?

Nâng ngực Au-hybrid có an toàn?

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp nâng ngực mới, giúp bạn có được một bộ ngực nóng bỏng, căng tròn và mềm mại, tự nhiên. Bằng sự kết hợp của 2 phương pháp nâng ngực cấy mỡ Body Jet và nâng ngực độn túi, Au-hybrid là giải pháp nâng ngực tối ưu nhất hiện nay. 

Chăm sóc sau nâng ngực Au-HybridƯu điểm của nâng ngực Au-hybrid là:

Tạo độ nhô tốt: Nâng ngực Au-Hybrid là sự kết hợp giữa cấy mỡ Body Jet và độn túi ngực. Độn túi giải quyết vấn đề tăng kích thước size ngực và tạo độ nhô tốt. 

Mềm mại tự nhiên: Cấy mỡ Body Jet có tác dụng làm bề mặt túi không tiếp xúc trực tiếp cơ ngực, điều này làm giảm biến chứng bao xơ. Đồng thời, lượng mỡ bơm vào ôm lấy túi ngực để không bị lộ túi và ngực mềm mại, tự nhiên hơn.

An toàn: Lượng mỡ được cấy vào ngực là mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể và không xuất hiện các biến chứng không mong muốn như so với chất làm đầy.

Vừa nâng ngực vừa giảm lượng mỡ thừa: Mỡ cấy vào ngực được hút từ vùng có nhiều mỡ thừa trên cơ thể và được lọc lấy các tế bào mỡ sống vào ngực. Do đó, khi thực hiện nâng ngực Au-Hybrid, bạn sẽ được giảm lượng mỡ ở các vùng mỡ thừa trước sau đó mới tiến hành nâng ngực. \

Chăm sóc sau nâng ngực Au-HybridChăm sóc sau nâng ngực Au- hybrid thế nào?

  • Sau khi hoàn thành ca nâng ngực, bác sĩ yêu cầu bạn dùng băng nâng ngực để định hình khuôn ngực không cho mỡ và túi chạy lung tung.
  • Bạn nên uống nhiều nước và ăn đầy đủ các thức ăn chứa vitamin A, E, D.
  • Bạn cũng không nên ăn những thức ăn như: đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản 1 tháng đầu sau nâng ngực. Vì các thức ăn này sẽ làm ảnh hưởng đến vết thương và làm vết mổ lâu lành. 
  • Cần phải đi lại để lưu thông khí huyết, tránh việc ngồi hoặc nằm quá lâu.
  • Không nên vận động mạnh, tập luyện các động tác ảnh hưởng đến cơ ngực nhiều.
  • Chăm sóc vùng ngực theo hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện uống thuốc theo chỉ định mà bác sĩ đưa ra.
  • Sau khi nâng ngực được 1 tháng lúc này bạn nên mặc thêm áo định hình ngực và không nên mặc áo ngực có gọng sắt.
  • Sau 1-2 tháng bạn hãy massage ngực để vòng 1 mềm mại hơn, các mô mỡ sau khi cấy không bị vón cục.
  • Trong vòng 1 đến 2 tháng đầu tránh giờ tay quá đầu, không giang thẳng tay hoặc bẻ khớp xương tay.
  • Trong vòng 1 tháng đầu, bạn không nên tắm dưới vòi hoa sen và nên chú ý độ ấm của nước, không nên tắm nước quá nóng hoặc lạnh quá sẽ làm quá trình hồi phục diễn ra lâu hơn. 

Làm theo hướng dẫn chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid bên trên, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hồi phục sau nâng ngực, và sở hữu vòng ngực căng tròn, đầy đặn như mong muốn.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực Au-hybrid – Xu hướng thẩm mỹ ngực 2019.

Nhật ký nâng ngực của nữ gymer nổi tiếng Trang Lê.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *