ĐẶT LỊCH NGAY
CLOSE

Đăng ký tư vấn miễn phí

Mỡ tự thân là phần mỡ được hút trên chính cơ thể người đó. Mỡ tự thân có khả năng tương thích với cơ thể cao, nên khi cấy vào sẽ dễ dàng sinh sống và phát triển như các tế bào khác trong cơ thể.

Đặt túi độn ngực là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn ngực (thường có chất liệu bằng silicon) thông qua vết rách mổ ở dưới bầu ngực, định vị tại khoang dưới cơ ngực lớn, giúp ngực to, đẹp hơn, và không bị hiện tượng chuyển dịch túi hay lộ túi. Tùy thuộc vào cơ thể, kích thước ngực mong muốn, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn kích thước túi độn phù hợp
Phương pháp cấy mỡ tự thân thì giúp ngực có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những khách hàng có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn ngực, đó là sự gồ ghề, lộ túi.
Cấy mỡ tự thân còn như một mũi tên trúng hai đích. Khách hàng vừa giảm được vùng mỡ thừa (mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi…) và tăng được vùng thiếu mỡ. Do đó phương pháp cấy mỡ tự thân đang trở thành một sự lựa chọn rất được quan tâm của các chị em.

Phương pháp Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy. Ngoài cấy mỡ mông, phương pháp Body Jet Nano còn cấy mỡ tại các bộ phận khác của cơ thể, cụ thể là:
– Cấy mỡ ngực.
– Cấy mỡ mặt.
– Cấy mỡ rãnh cười.
– Cấy mỡ thái dương.
– Cấy mỡ hốc mắt.
– Cấy mỡ má hóp.

Một trong những kiến thức về hút cấy mỡ thường được hiểu sai, đó là về thời gian mỡ sau khi cấy tồn tại trong cơ thể. Bản chất mỡ khi được cấy vào cơ thể, lượng mỡ sống cao (mỡ được hút từ cơ thể và được nuôi dưỡng bởi máu trong cơ thể khi đã cấy) sẽ giúp cho khách hàng duy trì kết quả cấy mông. Để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên thực hành một số chỉ dẫn sau:
– Hạn chế tác nhân xấu, hút thuốc, hoặc tránh để bị nhiễm trùng.
– Hạn chế ngồi trong 2 tuần đầu (nếu cấy mỡ mông).
– Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân, duy trì được lượng mỡ đã cấy.

b5 (8)
b5 (9)

* Tư vấn khách hàng tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Sài Gòn.
Thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas – Số 14/27 đường Hoàng Dư Khương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký nhận ưu đãi

Hút mỡ thông thường giúp khách hàng giảm được lượng mỡ thừa tại các vùng tích mỡ trên cơ thể: bụng, bắp tay, bắp chân, nọng cằm, lưng… Lượng mỡ được loại bỏ tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng và sự tư vấn từ bác sĩ. Mục đích của hút mỡ thông thường là lấy lại vóc dáng thon gọn cho khách hàng.

Hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness lại dành cho những người muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo. Vùng mỡ bụng của khách hàng sẽ được các bác sĩ tính toán chi tiết, sau đó tiến hành tách, hút để tạo thành vùng bụng có các múi cơ. Không chỉ tạo sự thon gọn, hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness tạo cho khách hàng một vùng bụng khỏe khoắn, giống như đã trải qua một quá trình tập gym dài ngày.

Để có thể thực hiện phương pháp Body Jet Fitness, da phải có một độ đàn hồi nhất định. Thông thường, da có độ đàn hồi rất tốt. Tuy nhiên theo thời gian, hoặc sau khi sinh đẻ, độ đàn hồi giảm, da rất khó trở lại trạng thái ban đầu. Để thực hiện hút mỡ tạo cơ cho các trường hợp này, vẫn sẽ có các phương pháp hỗ trợ phù hợp. Tuy nhiên, lời khuyên của các bác sĩ là bạn chỉ nên thực hiện hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness khi da còn có tính đàn hồi cao. Độ tuổi trên 18 và dưới 30 là phù hợp nhất để thực hiện phương pháp này.

Không có một mức chi phí chung cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, nhu cầu mong muốn và các thời điểm khuyến mãi khác nhau, chi phí cho dịch vụ hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness sẽ khác nhau. Đồng thời, các bác sĩ cần thăm khám, tính toán để đưa ra được gợi ý phù hợp nhất cho từng khách hàng trước khi hút mỡ.

* Tư vấn khách hàng tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Sài Gòn.
Thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Emcas – Số 14/27 đường Hoàng Dư Khương, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Download WordPress Themes
Download Premium WordPress Themes Free
Download Best WordPress Themes Free Download
Download WordPress Themes
ZG93bmxvYWQgbHluZGEgY291cnNlIGZyZWU=
download mobile firmware
Download Nulled WordPress Themes
free download udemy paid course