CẤY MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy mỡ mặt tự thân

CẤY MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Cấy mỡ tự thân là gì là phương pháp mới nhằm tái cấu trúc lại các bộ phận như ngực, mông, mặt. Trong phương pháp cấy mỡ tự thân, mỡ được lấy từ một phần của cơ thể (thường là các vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi, bắp tay) bằng công nghệ hút mỡ. Sau đó các tế bào mỡ được xử lý, hóa lỏng và bơm vào các vùng của cơ thể đã nói ở trên để tái cấu trúc.
cay mo tu than la gi

Trước khi cấy, mỡ phải được lấy từ các vùng thừa mỡ trên cơ thể bằng phương pháp hút mỡ

Mỡ cũng có thể được cấy vào các phần cơ thể để điều chỉnh lại một số vùng, tạo sự khác biệt trong hình dáng, sự cân bằng và trẻ trung, chẳng hạn như cơ mặt và thái dương. Hiện nay, cấy mỡ tự thân là một phương pháp được nhiều người người quan tâm và lựa chọn hơn cả các phương pháp sử dụng túi độn làm cho mông hoặc ngực tăng kích thước .
Cấy mỡ tự thân đã được chứng minh là phương pháp an toàn để cải thiện vóc dáng cơ thể, làm trẻ hóa một số vùng trên mặt. Tuy nhiên, kết quả của việc cấy mỡ được kéo dài bao nhiêu lâu là một câu chuyện cần phải bàn tới. Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng nghiên cứu 100 phụ nữ và trung bình hiệu quả của hút mỡ kéo dài dưới 4 năm.
Trong rất nhiều trường hợp, mỡ được bơm và ngực và sau đó đã được cơ thể tái hấp thụ và ngực có thể sẽ giảm kích thước một chút. Đó là lý do trong những ca phẫu thuật, các bác sĩ sẽ phải cấy vào cơ thể bạn một lượng mỡ nhiều hơn lượng mỡ cần cho kích thước bạn mong muốn.
cay mo tu than

Sau khi hút, mỡ được chia vào các xi lanh nhỏ để tái cấy vào cơ thể

Và chắc chắn, khi bạn muốn cấy mỡ tự thân, thì bản thân cơ thể bạn cũng phải tồn tại lượng mỡ thừa vừa đủ ở các vùng như bụng, bắp chân hoặc bắp tay. Do đó, nếu cơ thể quá gầy, bạn có thể lựa chọn các phương pháp như sử dụng túi độn để làm đầy vòng 1 và vòng 3. Ngoài ra có những phương pháp kết hợp cả cấy mỡ tự thân và sử dụng túi độn, như phương pháp nâng ngực Au-hybird. Phương pháp này cho kết quả vừa tự nhiên và vừa đạt được kích thước bạn mong muốn.

LỢI ÍCH CỦA CẤY MỠ TỰ THÂN

Cấy mỡ mặt tự thân

Cấy mỡ tự thân vùng da mặt

Lợi ích đầu tiên của cấy mỡ tự thân chắc chắn phải kể đến là sử dụng chính mỡ của cơ thể. Các phương pháp khác sẽ sử dụng vật liệu bên ngoài. Do đó sự không tương thích với cơ thể có thể xảy ra, dẫn tới các tình trạng như bao xơ, lệch túi, túi bị xê dịch…
Cấy mỡ tự thân còn giúp làm trẻ hóa vùng da cấy, giúp cho gương mặt trở nên sáng hơn, căng tràn hơn.

Lợi ích thứ 2, phương pháp cấy mỡ tự thân là phương pháp 2 trong 1, vừa tăng kích những vòng nhỏ, vừa giảm mỡ tại những vùng không mong muốn
Cảm giác khi cấy mỡ tự thân sẽ thật hơn và nhạy cảm hơn khi sử dụng các phương pháp túi độn.

LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ NÀO?

Về bản chất, mỡ khi được đưa vào cơ thể có thể được duy trì hay không sẽ tùy thuộc vào chất lượng mỡ khi hút ra. Trong thành phần mỡ hút ra có lẫn rất nhiều tạp chất như máu, dịch cơ thể, mỡ chết. Do đó trước khi cấy vào cơ thể, mỡ phải được lọc kỹ và đảm bảo các tế bào mỡ đó phải là mỡ sống, tức là mỡ đó vẫn có thể tự phát triển khi được cung cấp máu và chất dinh dưỡng.
Ở các công nghệ cũ, mỡ hút ra cần được quay li tâm để loại bỏ các tạp chất. Tuy nhiên, công nghệ Body Jet – công nghệ hút mỡ bằng tia nước sở hữu bình lọc nano có khả năng loại bỏ tạp chất và chia nhỏ các tế bào mỡ tới mức nano. Ở kích thước này, mỡ thừa thu được dễ dàng tồn tại trong cơ thể sau khi cấy. Do đó hạn chế được tỉ lệ teo ngót, hiện tượng mà nhiều chị em thường gặp khi cấy mỡ.

Để tìm hiểu thêm về công nghệ Body Jet cũng như biết được mình phù hợp với phương pháp thẩm mỹ nào, hãy đăng ký để được Tư Vấn Miễn Phí cùng các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhé!

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mông được bao lâu?
Quy trình cấy mỡ mông tự thân diễn ra thế nào?

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *