Trẻ hóa khuôn mặt với cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

Tuổi tác làm nét đẹp của bạn phai mờ đi, trên mặt xuất hiện nhiều nết nhăn hơn, da khô và bị lão hóa. Ngoài biện pháp duy trì bằng thuốc hằng ngày có còn cách nào khác giúp trẻ hóa khuôn mặt bạn không? Cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano là sử dụng chính mỡ tự thân để cải thiện vùng nếp nhăn ở 2 bên mũi do tuổi tác.

Cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

Cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano – má là phương pháp phẫu thuật làm đầy phần rãnh nếp nhăn dọc hai bên mũi đến miệng. Cấy mỡ rãnh cười sẽ làm đầy phần lõm vào và cải thiện cả nếp nhăn mũi – má nên có thể đồng thời đem đến hiệu quả nhìn trẻ hơn. Phương pháp này có thể tiến hành trên diện rộng và chỉnh hỉnh phù hợp cho từng cá nhân. Có thể cải thiện không chỉ phần nếp nhăn quanh mũi mà còn đến phần ở dưới mắt. Phương pháp này không gây phản ứng phụ, tạo đường nét tự nhiên cho khuôn mặt.

Cấy mỡ rãnh cười là gì?

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể (mông, bụng, lưng, cánh tay, hông) không phải tinh lọc qua máy li tâm, mà là trải qua một màng lọc nano khép kín của hệ thống Body Jet, quá trình hút cấy mỡ tự thân đảm bảo lượng mỡ cấy vào trong cơ thể đạt tỉ lệ sống cao nhất. Qua màng lọc nano, lượng mỡ cấy lại vào các vùng mong muốn giúp cho khuôn mặt tự động nâng lên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài. Phương pháp cấy mỡ rãnh cười Nano Body Jet chỉ cần tiến hành một lần, không cần tiêm bổ sung và cho hiệu quả nhìn thấy ngay.

Đối tượng nên cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

 • Trường hợp rãnh múi sâu tạo điểm nhấn thiếu thẩm mĩ trên gương mặt.
 • Trường hợp vùng da mặt nhăn, nhão, già nua do quá trình lão hóa.
 • Trường hợp muốn cải thiện nét thẩm mĩ chung.

Ưu điểm của cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

An toàn tuyệt đối

Cấy mỡ rãnh cười – hay còn gọi là cấy mỡ rãnh má là dịch vụ thế mạnh của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, ứng dụng với một quy trình đạt chuẩn, hệ thống cơ sở, trang thiết bị hiện đại, đó chính là công nghệ Nano Body Jet.

Tính thẩm mỹ cao

Những hiệu quả có thể kiểm chứng ngay khi kết thúc cấy mỡ rãnh má, đó chính là phần rãnh mũi, má hóp sâu được làm đầy cách tự nhiên, căng mịn và trẻ trung. Những dấu hiệu của sự lão hóa bị loại bỏ, gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Không đau, không để lại sẹo

Cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, với việc hạn chế tối đa mức độ xâm lấn tới các vùng da xung quanh nên loại cũng bỏ các dấu vết của dao kéo.

Kết quả lâu dài

Vì sử dụng các mô mỡ tự thân có độ tương thích cao, chiết tách qua màng lọc nano nên cho kết quả lâu dài, tự nhiên và đặc biệt không gây nên bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như các biến chứng sau cấy mỡ.

Quy trình cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

Bước 1:

Bên cạnh việc thăm khám tình trang, đặc điểm vùng rãnh múi, má, các bác sĩ còn tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa tại các vùng như bụng, đùi,… đo lượng mỡ cần thiết để cấy vào vùng điều trị.

Bước 2:

Không phải ai cũng đủ điều kiện về sức khỏe để có thể tiến hành cấy mỡ rãnh má. Do đó, việc thực hiện các xét nghiệm tổng thể về sức khỏe là bước rất cần thiết để xác định điều đó và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 3:

Vùng điều trị cũng như các dụng cụ chuyên dụng sẽ được sát trùng để đảm bảo sự an toàn cũng như loại bỏ khả năng nhiễm khuẩn, biến chứng sau cấy mỡ. Đồng thời, khách hàng sẽ được các bác sĩ sử dụng công nghệ Body Jet để lấy lượng mỡ ở vùng mong muốn, cấy mỡ ở vùng rãnh má.

Bước 4:

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào vùng điều trị thẩm mỹ để tạo hình cho gương mặt hài hòa, căng mịn.

Bước 5:

Kết thúc cấy mỡ, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tá chuyên môn cao. Đồng thời, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những lưu ý quan về chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Quy trình cấy mỡ rãnh cười

Chăm sóc sau khi cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

 • Tuân thủ mọi hướng dẫn của Bác sĩ về ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết mổ sau cấy mỡ.
 • Không gây tác động trực tiếp lên vùng điều trị để tránh nhiễm khuẩn.
 • Tránh để vùng cấy mỡ tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • (Nếu có) Chỉ sử dụng thuốc giảm đau và kháng sinh theo đơn thuốc của bác sĩ.

Vì sao nên cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

 • Công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet Nano tiên tiến nhất thế giới, đã được các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới ứng dụng như Đức, Anh, Mỹ, Thailand,…
 • Mỡ được chiết tách qua màng lọc Nano, đảm bảo lượng mỡ sống sau khi cấy hơn 80%
 • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet tại Việt Nam
 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp tại nước ngoài
 • Tất cả mọi quy trình hút – cấy mỡ đều được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đăng kí nhận lịch tư vấn cấy mỡ rãnh cười Nano Body Jet

Chi phí cấy mỡ rãnh cười Body Jet Nano

Vào mỗi dịp khác nhau, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ có các chương trình ưu đãi riêng.

Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Cấy mỡ rãnh má có được vĩnh viễn không?

Trả lời: Với công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet, lượng mỡ sau khi được chiết tách, cấy vào trong cơ thể sẽ duy trì được vĩnh viễn, không có hiện tượng tự tiêu.

Hỏi: Cấy mỡ rãnh má có để lại sẹo không?

Trả lời: Đầu kim cấy mỡ Body Jet Nano cực kỳ nhỏ, chỉ khoảng 0,2mm, nên sau khi cấy mỡ chỉ trong một thời gian ngắn vết kim sẽ se lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

Đăng ký tư vấn trực tiếp với bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand ngay dưới này hôm nay hoặc gọi đến hotline 0868 321 321 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm:

*Các dịch vụ được hợp tác chuyên môn phẫu thuật tại Bệnh viện Hà Thành

Bài viết liên quan