Vòng 1 căng đầy hoàn hảo với cấy mỡ ngực Body Jet Nano

Thẩm mỹ vòng 1 bằng Body Jet Nano là phương pháp kết hợp, hút mỡ từ một vùng khác trên cơ thể cơ thể , sau đó cấy trở lại vào ngực, khiến vòng 1 trở nên căng tròn quyến rũ.

Bản chất phương pháp này được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ hút mỡ Body Jet nối tiếng. Mỡ được hóa lỏng bởi sự tác động của tia nước từ đầu hút thông minh. Do tác động nhẹ nhàng với một áp lực vừa đủ, các vùng mô và cơ không bị tổn thương, do đó không gây đau. Đồng thời mỡ thu hoạch được có chất lượng sống cao, dễ dàng cấy và duy trì sự mềm mại của vòng 1.

Ai cũng có quyền được sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ 

Bầu ngực không đủ căng tròn, ngực thiếu sức sống khiến cho nhiều chị em thiếu vắng sự tự tin. Cấu trúc, vóc dáng của cơ thể không có lỗi. Nhưng đôi khi với mong muốn được đẹp hơn, chúng ta lại có những áp lực vô hình, điều đó đánh mất đi những cơ hội, làm hạn chế khả năng của phái nữ. Thế nhưng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cho rằng, ai cũng có quyền được tự tin hơn và đẹp hơn. Đó là lý do chúng tôi tiên phong áp dụng phương pháp cấy mỡ ngực Body Jet Nano, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho vòng 1 của các quý cô.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ ngực Body Jet Nano

Cho phép tạo hình vùng ngực theo hình dạng mong muốn

Với phương pháp cấy mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ chủ động tạo hình vòng 1 của bạn theo hình dáng bạn mong muốn.

Giảm mức độ đau và bầm tím

Nhờ áp lực của tia nước, việc hút mỡ sẽ không còn phải gây ra nhiều tác động, giúp giảm thiểu sự bầm tím và mức độ đau của cơ thể.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Sau thời gian từ 3-5 ngày, khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn và quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Quy trình cấy mỡ ngực Body Jet Nano

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng vòng 1, đưa ra phương pháp khắc phục; kiểm tra lượng mỡ thừa và các vùng cần hút mỡ.

2. Khám sức khỏe tổng quan

Bước cần thiết giúp đánh giá sức khỏe của khách hàng để tránh các biến chứng trong quá trình làm.

3. Xác định vùng hút mỡ – cấy mỡ

Bác sĩ xác định lượng mỡ thừa và tiến hành khoanh vùng cần hút mỡ – cấy mỡ.

4. Tiến hành Cấy mỡ ngực bằng công nghệ Body Jet Nano

Bác sĩ tiến hành các thao tác hóa lỏng và hút phần mỡ thừa, sau đó định hình và cấy mỡ vào vùng ngực bằng công nghệ Body Jet Nano.

5. Kết thúc quá trình cấy mỡ

Khách hàng quay trở lại khu vực hậu phẫu, hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà, tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao lại cấy mỡ bằng mỡ tự thân?

Mỡ tự thân là phần mỡ được lấy trên chính cơ thể người cấy mông. Mỡ tự thân có khả năng tương thích với cơ thể cao, nên khi cấy vào sẽ dễ dàng sinh sống và phát triển như các tế bào khác trong cơ thể.

So sánh phương pháp cấy mỡ tự thân và phương pháp đặt túi độn ngực

Đặt túi độn ngực là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn ngực (thường có chất liệu bằng silicon) thông qua vết rách mổ ở dưới bầu ngực, định vị tại khoang dưới cơ ngực lớn, giúp ngực to, đẹp hơn, và không bị hiện tượng chuyển dịch túi hay lộ túi.

Tùy thuộc vào cơ thể, kích thước ngực mong muốn, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn kích thước túi độn phù hợp Phương pháp cấy mỡ tự thân thì giúp ngực có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những khách hàng có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn ngực, đó là sự gồ ghề, lộ túi. Cấy mỡ tự thân còn như một mũi tên trúng hai đích.

Khách hàng vừa giảm được vùng mỡ thừa (mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi…) và tăng được vùng thiếu mỡ. Do đó phương pháp cấy mỡ tự thân đang trở thành một sự lựa chọn rất được quan tâm của các chị em.

Có thể cấy mỡ những vùng nào bằng phương pháp cấy mỡ Body Jet Nano?

Có thể cấy mỡ những vùng nào bằng phương pháp cấy mỡ Body Jet Nano Phương pháp Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy. Ngoài cấy mỡ mông, phương pháp Body Jet Nano còn cấy mỡ tại các bộ phận khác của cơ thể, cụ thể là: – Cấy mỡ ngực. – Cấy mỡ mặt. – Cấy mỡ rãnh cười. – Cấy mỡ thái dương. – Cấy mỡ hốc mắt. – Cấy mỡ má hóp.

Kết quả cấy mỡ ngực giữ được trong bao lâu?

Một trong những kiến thức về hút cấy mỡ thường được hiểu sai, đó là về thời gian mỡ sau khi cấy tồn tại trong cơ thể. Bản chất mỡ khi được cấy vào cơ thể, lượng mỡ sống cao (mỡ được hút từ cơ thể và được nuôi dưỡng bởi máu trong cơ thể khi đã cấy) sẽ giúp cho khách hàng duy trì kết quả cấy mông. 

Để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên thực hành một số chỉ dẫn sau: 

– Hạn chế tác nhân xấu, hút thuốc, hoặc tránh để bị nhiễm trùng. 

– Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân, duy trì được lượng mỡ đã cấy.

Tại sao  nên chọn SIAM để cấy mỡ

  1. Cấy mỡ ngực Body Jet Nano được coi là một giải pháp thẩm mỹ ngực [2 trong 1] hiệu quả nhất hiện nay.
  2. Với đội ngũ và chuyên gia hàng đầu, sử dụng trang thiết bị hiện đại bậc nhất dựa trên quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn.
  3. Kết quả là vĩnh viễn và được bảo hành 10 năm tại Viện Thẩm mỹ SIAM THAILAND.
  4. An toàn tuyệt đối với cơ thể với tỉ lệ tương thích lên tới 90%, không còn lo lắng biến chứng hay để lại dấu vết thẩm mỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *