CẤY MỠ MÔNG LÀ GÌ? NÊN CẤY MỠ MÔNG TỰ THÂN HAY CẤY MỠ ĐỘN TÚI?

Nâng cấp vòng 3 với cấy mỡ tự thân giúp vòng ba săn chắc, nở nang và hấp dẫn hơn. Với tiêu chí KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN NHIỀU THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG nâng cấp vòng 3 không cần phẫu thuật bạn có tin không?

VÌ SAO PHẢI CẤY MỠ MÔNG?

Có bao giờ bạn bị chê mông lép và tự ti khi diện những bộ đồ bó sát mặc dù bạn rất thích được diện nó chỉ vì khuyết điểm thân hình ở vòng 3?

Vòng ba nhão, xệ là tình trạng rất dễ gặp ở phụ nữ. Nhất là những chị em vừa sinh xong thân hình càng trở nên xồ xề mất cân đối.

Cải thiện vòng ba bằng mỡ tự thân là phương pháp nhanh nhất, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và cho kết quả tốt nhất.

Phương pháp cấy mỡ mông có thể định hình mông sao cho cân đối với thân hình.

CẤY MỠ MÔNG LÀ GÌ?

cấy mỡ mông là gì

Cấy mỡ mông hay còn gọi là cấy mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông không dùng chất độn, không cần phẫu thuật. Giúp cải thiện vòng 3, nâng cấp vòng 3 săn chắc, cân đối. Khắc phục các tình trạng  mông xồ xề, nhỏ, lép, hóp cối mông, mông không cân hay chảy xệ.

NHỮNG AI NÊN CẤY MỠ MÔNG?

  • Người có vòng 3 quá bé, lép.
  • Người có cơ mông không phát triển
  • Những người thiếu mỡ vùng mông
  • Người mong muốn có vòng 3 đẹp nhưng sợ phẫu thuật, độn túi.

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY MỠ TỰ THÂN

So với các phương pháp nâng mông thông thường thì nâng mông bằng mỡ tự thân có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều.

  • Phương pháp này lấy mỡ từ chính trên cơ thể bệnh nhân bằng công nghệ cao, tỷ lệ mỡ được hút ra có khả năng sống lên đến 80%. Nên dễ dàng thích ứng với cơ thể khi được cấy vào mông.
  • Mỡ được cấy vào mông được lấy từ một vùng mỡ thừa trên cơ thể bạn. Vì thế, không chỉ kiến tạo vòng 3 cho bạn mà còn giúp bạn sở hữu một vòng eo con kiến, một bắp đùi thon gọn.
  • Trong quá trình hút mỡ và cấy mỡ tự thân vào mông áp dụng máy móc công nghệ cao, do đó hoàn toàn không có sự xâm lấn, và không cần phẫu thuật.
  • Giữ được kích thước mông lâu dài. Do phương pháp này lấy mỡ từ chính cơ thể nên có sự tương thích cao và tỷ lệ đào thải mỡ thấp.
  • Cấy mỡ mông đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên và an toàn.

Hạn chế của phương pháp này là kích thước mỡ độn vào cần rất nhiều nếu bạn quá gầy thì không thể thực hiện phương pháp này. Cũng không thể giữ được kích thước như ban đầu cấy mỡ do có một tỷ lệ nhỏ mỡ mông bị tiêu biến.

CÓ NÊN CẤY MỠ MÔNG ĐỘN TÚI?

Ngoài phương pháp cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân thì còn một phương pháp làm tăng kích thước vòng 3 là cấy mỡ mông độn túi. Nâng mông bằng mỡ và độn túi không những làm tăng kích thước như yêu cầu và phần mỡ cấy vào không bị tiêu biến mà còn giữ được sự mềm mại như mông tự nhiên.

Vì sao phải cấy thêm mỡ tự thân?

Nếu chỉ sử dụng phương pháp độn mông bằng túi thì tỷ lệ gặp biến chứng bao xơ rất cao. Do túi độn tiếp xúc trực tiếp với phần cơ mông và bị đào thải bởi các tế bào khác lân cận. Nên cần phải cấy thêm mỡ tự thân để phần túi độn không tiếp xúc trực tiếp với phần cơ đồng thời mỡ tự thân cũng có một nhiệm vụ đó là làm cho phần mông mềm mại, tự nhiên hơn nếu chỉ sử dụng túi độn.

So với phương pháp cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân thì cấy mỡ mông độn túi được nhiều người lựa chọn hơn và duy trì kích thước mông tốt hơn.

Có rất nhiều giải pháp để tăng vòng 3, cấy mỡ mông là một trong các phương pháp tăng kích thước vòng 3 nhanh nhất, hiệu quả và an toàn.

Tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đang áp dụng công nghệ Body Jet, ưu điểm của công nghệ này là không đau, không gây mê, không tốn thời gian nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn có được một cặp mông săn chắc, đầy đà. Để được tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật nâng mông bằng mỡ tự thân không phẫu thuật các bạn hãy đăng kí tư vấn vào form bên dưới hoặc

Hotline 0868 321 321 của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Sở hữu cặp mông to tròn với 5 cách tăng vòng 3 tự nhiên
Bật mí cách độn mông không lộ mới nhất 2019

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *