CẤY MỠ MÔNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Cấy mỡ mông là giải pháp nhanh nhất cho những ai “bị” mông lép, bị chê là không có mông, cối mông hẹp,… Cấy mỡ mông được bao lâu? Và cấy mỡ mông giữ được lâu không? Bài viết cung cấp cho chị em cái nhìn rõ hơn về cấy mỡ mông và kết quả cấy mỡ mông có đẹp hay không?

CẤY MỠ MÔNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Mỡ tự thân là mỡ được lấy ra từ chính cơ thể bạn. Ở phương pháp cấy mỡ mông bằng mỡ tự thân, mỡ sẽ được hút từ các vùng bụng, eo, đùi hoặc tay một lượng đủ với vùng cấy (thông thường thể tích hút mỡ sẽ lớn hơn thể tích cấy một chút để dự phòng tỷ lệ teo ngót)

cay mo mong duoc bao lau
Cấy mông bằng mỡ tự thân tuyệt đối an toàn, bởi chất liệu đưa vào cơ thể được lấy từ chính cơ thể đó. Do vậy, lượng mỡ đưa vào cơ thể sẽ không gặp tình trạng đào thải. Vết cấy cũng rất nhỏ, chỉ như đầu bút bi, do đó hoàn toàn có thể lành sẹo ngay sau khi cấy một thời gian.

Kết quả của nâng mông bằng mỡ tự thân, nếu như bạn duy trì một chế độ sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống khoa học thì hoàn toàn có thể giữ được kết quả trong một thời gian rất dài. Rất tiếc, nhiều người cấy mỡ đang nghĩ rằng đây là phương pháp bền vững, cho nên có tâm lý chủ quan sau khi cấy.

Đọc thêm: Quy trình cấy mỡ mông tại Siam khác với thẩm mỹ viện khác như thế nào?

CẤY MỠ MÔNG CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

Các tế bào mỡ, sau khi được tái cấy vào cơ thể sẽ đảm nhận vai trò nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ tiếp tục sinh trưởng, giúp các tế bào đó có khả năng tồn tại như một tế bào ban đầu. Thể tích vòng 1 từ đó sẽ được cải thiện mà không gặp phản ứng nào từ cơ thể.

cay mo mong giu duoc bao lau
Sự an toàn được thể hiện bởi trình độ bác sĩ, chất lượng chuyên môn đội ngũ và cuối cùng là cơ sở vật chất. Nếu đáp ứng đủ 3 yếu tố trên, bạn có tới 90% sự thành công của ca phẫu thuật.

Cuối cùng chính là yếu tố tự chăm sóc bản thân của bạn. Nếu như bạn không có sự cam kết, duy trì thì kết quả khó có thể kéo dài được vĩnh viễn như mong muốn.

[siam-contact]

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn Miễn Phí cùng các bác sĩ để tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiểu thêm về cấy mỡ và các vấn đề liên quan.

Bài viết liên quan:

Hiểu từ A đến Z về công nghệ cấy mỡ 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *