“Thiết kế” vòng 3 hoàn hảo với cấy mỡ mông Body Jet Nano

674 lượt xem CẤY MỠ

Khi các vật liệu cấy mỡ không tương thích với cơ thể, nâng mông bằng mỡ tự thân (cấy mỡ mông Body Jet Nano) là phương pháp vừa đảm bảo sự an toàn, vừa mang lại vòng 3 căng tròn và đầy tự nhiên.

Khuyến mại dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano ưu đãi lên đến 40 triệu trong tháng

Tại sao vòng 3 chảy xệ, thiếu sức sống?

Đối mặt với hàng trăm áp lực trong cuộc sống là điều khiến người phụ nữ Việt Nam mất đi khoảng thời gian chăm sóc cho bản thân. Vóc dáng và sắc đẹp không được chăm sóc thường xuyên mà trở nên lão hóa, thiếu sức sống. Nhất là những đường cong quyến rũ như vòng một, hai và đặc biệt là vòng ba.

Không chỉ thế, với thiên chức của mình, hầu hết phụ nữ đều trải qua thời kỳ mang thai. Khoảng 83% phụ nữ sau khi có em bé thì đều sở hữu vòng 3 kém săn chắc và đôi khi có phần chảy xệ.

Ở nữ giới vòng 3 không đẹp có rất nhiều biểu hiện khác nhau: chảy xệ, hóp cối mông (hóp hai bên), lớp cơ chùng nhão, thiếu săn chắc… Và dù biểu hiện như thế nào, vòng 3 cũng có thể được cải thiện, mềm mại tự nhiên với phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano.

Cấy mỡ mông Body Jet Nano – Giải pháp 2 trong 1

Thẩm mỹ vòng 3 bằng Body Jet Nano là phương pháp kết hợp, hút mỡ từ một vùng khác trên cơ thể cơ thể, sau đó cấy trở lại vào mông, khiến vòng 3 trở nên căng tròn quyến rũ. Phương pháp này giúp bạn sở hữu:

 • Vòng 3 căng tròn, mềm mại tự nhiên: mỡ cấy vào cơ thể tiếp tục được nuôi dưỡng bởi chất dinh dưỡng của cơ thể, dần dần sẽ gắn kết với các mô, tế bào tại vị trí cấy. Chính điều này tạo nên vẻ đẹp tự nhiên phương pháp nâng mông bằng túi độn không có được.
 • Cùng lúc làm đẹp vòng 2 và vòng 3: Để cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa trên cơ thể (thông thường là bụng, hoặc bắp đùi,bắp tay), sau đó tiến hành tinh lọc rồi cấy ngược trở lại vào mông. Với người có nhiều mỡ bụng thừa, đây là phương pháp một tên trúng hai đích, mang lại vẻ cân đối
 • Kết quả duy trì được lâu dài, thậm chí vĩnh viễn: Mỡ tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể. Khi cấy vào cơ thể, mỡ tự thân nếu được nuôi dưỡng tốt (qua máu và chất dinh dưỡng) sẽ sinh sống như những tế bào gốc tại cùng vị trí. Tỉ lệ mỡ sống của phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano lên tới 80%.

Công nghệ cấy mỡ mông Body Jet Nano là gì?

 Công nghệ cấy mỡ mông Body Jet Nano tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano bản chất được thực hiện dựa trên nền công nghệ Body Jet, một công nghệ tiên tiến có xuất xứ từ Đức. 

Mỡ trong cơ thể tồn tại ở dạng rắn, nếu cứ để dạng rắn thì không thể hút ra ngoài mà phải hóa lỏng. Với công nghệ Body Jet, mỡ được hóa lỏng bởi sự tác động của tia nước từ đầu hút thông minh. Do tác động nhẹ nhàng với một áp lực vừa đủ, các vùng mô và cơ không bị tổn thương, do đó không gây đau, lượng mỡ hóa lỏng được hút ra từ cơ thể nhiều hơn so với các công nghệ thường. Đồng thời mỡ thu hoạch được có chất lượng sống cao, dễ dàng cấy và duy trì sự mềm mại của vòng 3.

Lượng mỡ sau khi được hút ra khỏi cơ thể, sẽ được lọc qua lớp màng lọc nano của máy Body Jet. Đây chính là một trong những cải thiện lớn về chất lượng mỡ mà công nghệ Body Jet mang lại so với các phương pháp truyền thống.

Màng lọc nano cho phép lượng mỡ các bác sĩ thu được là “sạch” và tinh khiết nhất, hay còn gọi đó là mỡ non.

Lượng mỡ non có kích thước nano (như tên gọi của màng lọc), giúp dễ dàng cấy vào vòng 3 thông qua hút nhỏ chỉ bằng đầu bút bi, giúp việc cấy mỡ hoàn toàn không để lại sẹo.

Một lưu ý nhỏ, phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano không phù hợp với những chị em không có đủ lượng mỡ thừa. Khi đó bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông bằng túi độn. 

Quy trình cấy mỡ mông Body Jet Nano

Khách hàng đến thăm khám ở Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, các dịch vụ đều được thực hiện dựa trên quy trình thẩm mỹ đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế tại bệnh viện Hà Thành. Đối với dịch vụ hút mỡ cấy mông, quy trình chi tiết bao gồm 8 bước như sau:

 1. Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ.
 2. Bác sĩ kiểm tra tình trạng vòng 3, đưa ra phương pháp khắc phục; kiểm tra lượng mỡ thừa và các vùng cần hút mỡ (Cấy mỡ mông cần một lượng mỡ khá lớn để có vòng 3 như mong muốn).
 3. Khách hàng thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát theo chỉ định của bác sĩ.
 4. Bác sĩ đo – vẽ vùng hút – cấy mỡ.
 5. Tiến hành hút – cấy mỡ.
 6. Khách hàng quay trở về khu vực hậu phẫu.
 7. Khách hàng xuất viện, sử dụng băng định hình theo chỉ dẫn bác sĩ.
 8. Khách hàng quay lại tái khám theo lịch hẹn.

Cấy mỡ mông Body Jet Nano mang lại những ưu điểm mà các phương pháp truyền thông không thể có được:

 • Cho phép tạo hình vùng mông theo hình dạng mong muốn: với phương pháp độn mông, hình dáng mông sau khi thực hiện sẽ phụ thuộc vào hình dạng của túi độn. Nhưng với phương pháp cấy mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ chủ động tạo hình vòng 3 của bạn theo hình dáng bạn mong muốn.
 • Giảm mức độ đau và bầm tím: như đã nói chi tiết trong bài về công nghệ Body Jet, các mô mỡ thừa được tách ra nhờ các tia nước hình dẻ quạt. Nhờ áp lực của tia nước, việc hút mỡ sẽ không còn phải gây ra các tác động nhiều tới cơ thể, giúp giảm thiểu sự bầm tím và mức độ đau của cơ thể.
 • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn:  Cũng chính nhờ việc hút cấy mỡ tia nước ít gây tổn thương, thời gian khách hàng ở lại bệnh viện được rút ngắn chỉ từ 1-2 ngày sau khi phẫu thuật cấy mỡ mông. Sau thời gian từ 3-5 ngày, khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn và quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Sự hài lòng của bạn góp phần tạo nên thành công cho Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Chúng tôi đã thực hiện cấy mỡ mông cho hàng trăm bạn, giúp họ sở hữu một hình thể mới, tự tin với vóc dáng của mình hơn. Dưới đây là hình ảnh của những bạn đã thực hiện thành công phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano.

Chị Thu Hà đã tin tưởng và lựa chọn trải nghiệm cấy mỡ mông Body Jet Nano tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng sở hữu vòng ba hấp dẫn quyến rũ chưa?

Đăng kí nhận lịch thăm khám miễn phí với các chuyên gia đầu ngành trong hút cấy mỡ mông tại SIAM.

5 câu hỏi thường gặp về cấy mỡ mông Body Jet Nano

Tại sao lại cấy mỡ bằng mỡ tự thân?

Mỡ tự thân là phần mỡ được hút trên chính cơ thể người đó. Mỡ tự thân có khả năng tương thích với cơ thể cao, nên khi cấy vào sẽ dễ dàng sinh sống và phát triển như các tế bào khác trong cơ thể.

So sánh phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano và phương pháp đặt túi độn mông

Đặt túi độn mông là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn mông (thường có chất liệu bằng silicon) thông qua vết rách mổ ở khe liên mông, định vị tại khoang dưới cơ mông lớn, giúp mông to, đẹp hơn, và không bị hiện tượng chuyển dịch túi hay lộ túi. Tùy thuộc vào cơ thể, kích thước mông mong muốn, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn kích thước túi độn phù hợp

Phương pháp cấy mỡ tự thân thì giúp mông có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những khách hàng có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn mông, đó là sự gồ ghề, lộ túi. Phương pháp cấy mỡ tự thân Body Jet Nano giúp khách hàng điền đầy được phần mỡ do hóp hai bên mông.

Cấy mỡ tự thân còn như một mũi tên trúng hai đích. Khách hàng vừa giảm được vùng mỡ thừa (mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi…) và bổ sung cho vùng cần mỡ. Do đó phương pháp cấy mỡ tự thân đang trở thành một sự lựa chọn rất được quan tâm của các chị em.

Có thể cấy mỡ những vùng nào bằng phương pháp cấy mỡ Body Jet Nano?

Phương pháp cấy mỡ Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy. Ngoài cấy mỡ mông, phương pháp Body Jet Nano còn cấy mỡ tại các bộ phận khác của cơ thể, cụ thể là:

Cấy mỡ mông Body Jet Nano duy trì được trong bao lâu?

Một trong những kiến thức về hút cấy mỡ thường được hiểu sai, đó là về thời gian mỡ sau khi cấy tồn tại trong cơ thể. Bản chất mỡ khi được cấy vào cơ thể, lượng mỡ sống cao (mỡ được hút từ cơ thể và được nuôi dưỡng bởi máu trong cơ thể khi đã cấy) sẽ giúp cho khách hàng duy trì kết quả cấy mông. Để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên thực hành một số chỉ dẫn sau:

 • Hạn chế tác nhân xấu, hút thuốc, hoặc tránh để bị nhiễm trùng.
 • Hạn chế ngồi trong 2 tuần đầu (nếu cấy mỡ mông).
 • Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân, duy trì được lượng mỡ đã cấy.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *