Vòng 3 đầy đặn, tự tin khoe dáng nhờ cấy mỡ mông Body Jet Nano

Tự ti vì mông lép sau khi sinh, Bích Ngọc đã tìm đến SIAM Thailand để thay đổi mình. Cùng theo dõi sự “lột xác” của Ngọc sau khi sử dụng dịch vụ cấy mỡ mông Body Jet Nano tại đây.

Phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là gì?

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy.

Tại sao nên chọn cấy mỡ mông Body Jet Nano?

Phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ giúp vòng 3 của khách hàng có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những chị em có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn mông, đó là sự gồ ghề, lộ túi.

Ngoài ra, cấy mỡ mông tự thân Body Jet Nano giúp khách hàng làm đầy được phần mỡ do hóp ở hai bên mông. Điều đặc biệt hơn nữa là khách hàng có thể vừa giảm được vùng mỡ thừa ở các vùng như: mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi… và cải thiện vòng 3 của mình đẹp hơn.

Hành trình thay đổi của Bích Ngọc

Sau khi sinh con xong vòng 3 của chị Bích Ngọc chảy xệ và không còn săn chắc như trước. Chính điều này khiến chị tự ti rất nhiều về ngoại hình của mình. Khoảng thời gian đó rộ lên phong trào cấy mỡ mông bằng silicon, do tìm hiểu không kỹ nên đã để lại những hậu quả đáng tiếc. Vùng mông sau khi bơm silicon bị đau và kiến cho tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng.

Không thể để tình trạng đó lâu hơn nữa, chị Bích Ngọc đã tìm hiểu và đến với SIAM Thailand. Công nghệ cấy mỡ mông Body Jet Nano đã giúp chị lấy lại sự tự tin. Nhờ lấy mỡ từ những vùng khác cấy vào mông nên cơ thể của chị Ngọc cũng trở nên cân đối hơn. Cùng lắng nghe những trải nghiệm của chị khi sử dụng dịch vụ này tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand qua video chia sẻ phía trên nhé.

Nếu có nhu cầu thực hiện cấy mỡ mông hoặc có thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Bà nội trợ Phương Linh “lột xác” sau cấy mỡ mông

Cô Kim “siêu vòng 3” nói gì sau cấy mỡ mông

Đánh bay 20cm vòng bụng với hút mỡ bụng Body Jet

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *