“THIẾT KẾ” VÒNG 3 CĂNG TRÒN VỚI CẤY MỠ MÔNG BODY JET NANO

Cấy mỡ mông Body Jet Nano cho phép tạo hình vùng mông theo hình dạng mong muốn. Cùng tìm hiểu chi tiết phương pháp làm đẹp này với các bác sĩ nhé!

Nếu phương pháp độn mông, hình dáng mông sau khi thực hiện sẽ phụ thuộc vào hình dạng của túi độn. Nhưng với phương pháp cấy mỡ tự thân, các bác sĩ sẽ chủ động tạo hình vòng 3 của bạn theo hình dáng bạn mong muốn.

Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano

Giảm mức độ đau và bầm tím: như đã nói chi tiết trong bài về công nghệ Body Jet, các mô mỡ thừa được tách ra nhờ các tia nước hình dẻ quạt. Nhờ áp lực của tia nước, việc hút mỡ sẽ không còn phải gây ra các tác động nhiều tới cơ thể, giúp giảm thiểu sự bầm tím và mức độ đau của cơ thể.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Cũng chính nhờ việc hút cấy mỡ tia nước ít gây tổn thương, thời gian khách hàng ở lại bệnh viện được rút ngắn chỉ từ 1-2 ngày sau khi phẫu thuật cấy mỡ mông. Sau thời gian từ 3-5 ngày, khách hàng có thể hồi phục hoàn toàn và quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Mỡ tự thân là phần mỡ được hút trên chính cơ thể người đó. Mỡ tự thân có khả năng tương thích với cơ thể cao, nên khi cấy vào sẽ dễ dàng sinh sống và phát triển như các tế bào khác trong cơ thể.

So sánh phương pháp cấy mỡ tự thân và phương pháp đặt túi độn mông

Đặt túi độn mông là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn mông (thường có chất liệu bằng silicon) thông qua vết rách mổ ở khe liên mông, định vị tại khoang dưới cơ mông lớn, giúp mông to, đẹp hơn, và không bị hiện tượng chuyển dịch túi hay lộ túi. Tùy thuộc vào cơ thể, kích thước mông mong muốn, bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn kích thước túi độn phù hợp.

Phương pháp cấy mỡ tự thân thì giúp mông có được độ mềm mại tự nhiên hơn. Đồng thời, với những khách hàng có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn mông, đó là sự gồ ghề, lộ túi.

Phương pháp cấy mỡ tự thân Body Jet Nano giúp khách hàng điền đầy được phần mỡ do hóp hai bên mông. Cấy mỡ tự thân còn như một mũi tên trúng hai đích. Khách hàng vừa giảm được vùng mỡ thừa (mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi…) và bổ sung cho vùng cần mỡ. Do đó phương pháp cấy mỡ tự thân đang trở thành một sự lựa chọn rất được quan tâm của các chị em.

Có thể cấy mỡ những vùng nào bằng phương pháp cấy mỡ Body Jet Nano?

Phương pháp Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ một vùng cơ thể và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy. Ngoài cấy mỡ mông, phương pháp Body Jet Nano còn cấy mỡ tại các bộ phận khác của cơ thể, cụ thể là:

  • Cấy mỡ ngực.
  • Cấy mỡ mặt.
  • Cấy mỡ rãnh cười.
  • Cấy mỡ thái dương.
  • Cấy mỡ hốc mắt.
  • Cấy mỡ má hóp.

Cấy mỡ mông duy trì được trong bao lâu?

Một trong những kiến thức về hút cấy mỡ thường được hiểu sai, đó là về thời gian mỡ sau khi cấy tồn tại trong cơ thể. Bản chất mỡ khi được cấy vào cơ thể, lượng mỡ sống cao (mỡ được hút từ cơ thể và được nuôi dưỡng bởi máu trong cơ thể khi đã cấy) sẽ giúp cho khách hàng duy trì kết quả cấy mông. Để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên thực hành một số chỉ dẫn sau:
– Hạn chế tác nhân xấu, hút thuốc, hoặc tránh để bị nhiễm trùng.
– Hạn chế ngồi trong 2 tuần đầu (nếu cấy mỡ mông).
– Cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể để tăng cân, duy trì được lượng mỡ đã cấy.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã biết được phương pháp cấy mỡ mông là như thế nào. Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn miễn phí.

[siam-contact]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *