CẮT MÍ DƯỚI CÓ KHÓ KHÔNG?

Hầu hết các biến chứng về cắt mí đều đến từ các trung tâm thẩm mỹ không uy tín, các bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm thực hiện. Điều này cho thấy cắt mí mặc dù là tiểu phẫu nhưng vô cùng phức tạp. Cắt mí dưới có khó không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, cắt mí dưới liên quan đến kỹ thuật bóc tách mỡ, loại bỏ da thừa để tình trạng bọng mỡ mí dưới không xuất hiện lại vô cùng khó.

VÌ SAO CẮT MÍ DƯỚI LẠI KHÓ?

Trên các phương tiện truyền thông, chúng ta vẫn thường bắt gặp những thông tin cắt mí lỗi của rất nhiều trường hợp. Cũng giống như mí mắt trên, mí mắt dưới tập trung rất nhiều các mạch máu, dây thần kinh và dễ để lại sẹo xấu nếu bác sĩ không nắm được cấu trúc giải phẫu của mắt.

KỸ THUẬT BÓC BỌNG MỠ MẮT

cắt mí dưới

Túi mỡ mắt nằm ở 3 vị trí khác nhau, đó là phía đầu góc mắt, ở giữa mắt và phía gần đuôi mắt, trong đó bọng mỡ dày, nhiều nhất nằm ở giữa. Cắt mí mắt dưới đã bao gồm:

  • Xác định vị trí bọng mỡ, da thừa cần loại bỏ và vị trí điểm rạch chính xác nhất.
  • Rạch một đường mảnh sát bờ mi mắt dưới.
  • Cắt bỏ túi mỡ, da chùng qua miệng vết cắt bằng dụng cụ chuyên dùng.
  • Chỉnh hình nếp mí cân đối với mắt, bóc tách lượng mỡ vừa phải.
  • Đóng vết mổ.

Mí mắt dưới của bạn có đang gặp tình trạng mỡ thừa và da chùng khiến gương mặt mệt mỏi, già nua trước tuổi? Để tìm hiểu rõ hơn về cắt mí dưới hãy liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand qua hotline 0868.321.321 – 094.222.5222 hoặc đăng ký để lại câu hỏi thắc mắc theo form dưới đây.

[siam-contact]

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *