Giá tiền hút mỡ bụng rẻ luôn là điểm chạm hấp dẫn của những người muốn đi hút mỡ bụng nhưng chi phí có hạn. Những hiểm họa khôn lường khi hút mỡ bụng giá rẻ bạn đã biết?

Giá tiền hút mỡ bụng rẻ – bẫy hút khách của thẩm mỹ viện không chuyên

Nắm được tâm lý khách hàng luôn luôn băn khoăn về giá hút mỡ, các thẩm mỹ viện không chuyên về hút mỡ lợi dụng điều này để thu hút sự chú ý của khách hàng.
Giá tiền hút mỡ bụngHút mỡ bụng – nguy hiểm hay không?
Các bác sĩ cho biết, thực chất hút mỡ bụng không khó nhưng cũng tiềm ẩn những nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.
Hút mỡ bụng tuy không phải phẫu thuật nhưng cũng không thể chủ quan. Nó có thể dẫn đến hậu quả mất tính mạng. Đã có những trường hợp chỉ vì chủ quan không tìm hiểu kỹ địa chỉ hút mỡ bụng uy tín đã dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.
Chị Nguyên Thảo (Hà Nội) cho biết, chị đã đến đăng ký tư vấn ở một bên thẩm mỹ để hút mỡ bụng. Sau khi đóng tiền, bác sĩ đưa chị vào phòng phẫu thuật, vẽ các đường nét cần hút lên bụng sau đó gây mê cho chị. Sau 3 tiếng mê man, chị Thảo tỉnh và thấy bụng của chị đau đớn dữ dội. Bác sĩ đã trấn an chị rằng vừa hút xong mọi người đều có cảm giác như vậy và tạo niềm tin cho chị hơn bằng việc thông báo với chị đã giảm được 10cm vòng eo. Dù bụng có giảm mỡ nhưng suốt tháng sau  bụng của chị vẫn nhâm nhẩm cơn đau. Nhưng thay vì giảm được 10 cm vòng eo lúc đó, bụng của chị lại trở về mốc cũ với bụng tích mỡ chỉ sau vài tháng từ khi hút mỡ. Chị Nguyên Thảo than: “Đúng là tiền mất, tật mang”.
Không chỉ có trường hợp của chị Nguyên Thảo, mà những ai từng hút mỡ bụng ở thẩm mỹ viện không chuyên đều gặp những vấn đề khác nhau và kết quả đều dẫn đến việc tiền mất tật mang.
Một trong những lý do để các thẩm mỹ viện hút khách hàng về đó là giá. Hiện nay, giá tiền hút mỡ bụng rơi vào từ 50 – 100 triệu đồng cho một lần hút. Nắm bắt được tâm lý thích giá rẻ của khách hàng, có những thẩm mỹ viện giảm giá sâu chỉ còn 20 – 30 triệu đồng cho một lần hút mỡ bụng. Đồng thời dùng những từ quảng cáo có cánh để lấy lòng tin của khách hàng.

Giá tiền hút mỡ bụngLàm thế nào để phân biệt được thẩm mỹ chuyên về hút mỡ? 

Không khó để nhận biết được đâu là thẩm mỹ viện uy tín chuyên về hút mỡ, bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ một chút là có thể đoán được.
Một thẩm mỹ hút mỡ uy tín khi đảm bảo các yếu tố sau:
Về mặt chuyên môn, bác sĩ phải là những người được đào tạo chuyên khoa về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
Các bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.
Về mặt pháp lý, các cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép kinh doanh về hoạt động thẩm mỹ.
Về mặt cơ sở vật chất, Bộ y tế quy định hút mỡ bắt buộc phải thực hiện trong phòng mổ của bệnh viện.
Do đó, việc phòng khám thực hiện hút mỡ là hạn chế, các spa không được phép thực hiện bất cứ dịch vụ xâm lấn gì nếu vi phạm là hoạt động chui. Điều đó là trái pháp luật. Đối với các thẩm mỹ viện theo quy định là một phòng khám do đó chỉ có thể thực hiện ở một khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện hay bệnh viện chuyên khoa. Sỡ dĩ có quy định như vậy bởi trên thực tế phẫu thuật ngoài liên quan đến vấn đề các bác sĩ chuyên khoa khám còn liên quan đến các bác sĩ hỗ trợ, chăm sóc sau mổ, phẫu thuật, thăm dò thăm khác trước khi thực hiện do đó bắt buộc phải thực hiện trong bệnh viện để có thể xử lý kịp thời.
Với những lời quảng cáo hấp dẫn, giảm giá tiền hút mỡ bụng sâu đã hấp dẫn rất nhiều người, nhưng cũng chính điều đó dẫn đến việc tiền mất tật mang. 

Bài viết liên quan:

Hút mỡ tia nước Body Jet có an toàn không?
So sánh các công nghệ hút mỡ – lựa chọn nào tốt nhất cho bạn? 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.