CÁI GIÁ CỦA 1 LẦN HÚT MỠ BỤNG TẠI THẨM MỸ KHÔNG CHUYÊN

Giá của 1 lần hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng tại thẩm mỹ không có tên tuổi hậu quả ra sao? Hãy cùng xem cái giá của 1 lần hút mỡ bụng ở một thẩm mỹ viện tại Hà Nội không tên tuổi giúp chị gái nhận hậu quả đáng tiếc như thế nào!

Nhu cầu hút mỡ bụng ngày càng tăng, bên cạnh những thẩm mỹ chuyên về hút – cấy mỡ thì cũng có những thẩm mỹ không chuyên vẫn quảng cáo hút mỡ bình thường. Điều này làm xuất hiện nhiều ca hút mỡ bị hỏng, hút mỡ không hết hay gây ra biến chứng sau hút, làm khách hàng hoang mang và nhiều chị em muốn đi hút mỡ nhưng sợ rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Tất cả những điều đó được chị C ở Hà Nội kể lại sau khi đi hút mỡ tại một thẩm mỹ viện không có đầy đủ giấy tờ. Cái giá của 1 lần hút mỡ bụng tại thẩm mỹ đó của chị cũng không hề nhỏ tý nào.

CÁI GIÁ CỦA 1 LẦN HÚT MỠ BỤNG TẠI THẨM MỸ VIỆN KHÔNG UY TÍN

Mấy tháng trước mình cũng mò mẫm trong topic “hút mỡ” để xin ý kiến về việc hút mỡ bụng, và mình cũng tìm hiểu thêm ở 1 vài trang khác. Mình đã đi hút, có kinh nghiệm xương máu rồi, hôm nay mình chia sẻ thêm thông tin đến cho những chị em nào đang dập dòm ý định này.

Mình phải nói ngay là mình hoàn toàn thất vọng về kết quả các chị em ạ.

Giá của 1 lần hút mỡ bụngĐầu tiên mình chọn 1 trung tâm thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ nhất, được đánh giá là 1 trong những thẩm mỹ viện lớn nhất nhì tại Hà Nội để làm cho yên tâm, vì mình nghĩ đằng nào cũng mất tiền thì chọn nơi uy tín chút.

Mình gọi điện hẹn lịch trước và hẹn lịch gặp trực tiếp bác sĩ sẽ làm cho mình.  Nhân viên nghe điện thoại cam kết rằng mình sẽ được gặp bác sĩ và bảo mình cứ đến đi!

Mình đến thì có nhân viên ra tiếp, phải nói là họ rất khéo léo, ăn nói mềm mại dễ nghe, nhưng bác sĩ thì họ nói vừa bay vào Sài Gòn vì có mấy ca hút mỡ ở trong đó, chị cứ hẹn lịch làm, bác sĩ sẽ ra đúng hẹn. Và mình hẹn ngày làm, họ bảo mình đóng tiền trước. Bực mình là khi mình nói chuyện qua điện thoại hỏi giá cả thế nào, họ nói 35 triệu trọn gói và mình chuẩn bị đủ số tiền đó và cầm thêm tí chút đi đường thôi, nhưng đến nơi họ lại bảo đó chỉ là hút mỡ bụng, còn 2 bên eo phải thêm 10 triệu nữa là 45 triệu. Mình ngớ người ra, thử hỏi các chị em, nếu hút bụng không mà không hút eo thì cũng vô nghĩa đúng ko? Đúng là 1 chiêu lừa đẹp nhưng mình đã trót vượt đường xa xôi tới nơi rồi, đâm lao thì phải theo lao. Mình gọi điện cho người thân bảo chuyển khoản thêm cho mình để hoàn thành chi phí hẹn lịch làm.

Giá của 1 lần hút mỡ bụngSau khi được nhân viên đưa đi khám, xét nghiệm xong xuôi thì mình được gọi vào phòng gây mê, lúc này mình mới được gặp bác sĩ Võ Tiến Huy là người mà nhân viên nói sẽ trực tiếp làm cho mình.

Trước đó, khi mình đến cơ sở thẩm mỹ thì không 1 ai thăm khám cái bụng mình to nhỏ ra sao,tư vấn thế nào mà họ chỉ quan tâm đến viết hóa đơn và thu tiền là cầm rất nhanh thôi. Bác sĩ cũng vậy, chỉ hỏi tên mình rồi nhanh chóng vẽ vài đường trên bụng rồi bắt đầu tiêm gây mê. Mình thiếp đi nhanh lắm. Phải đến 3, 4 tiếng sau mình mới tỉnh dậy lúc đó mình cảm giác rất mơ hồ cứ như đã chết 3 phần chỉ còn sống 1 phần. Mình được chuyển vào phòng hậu phẫu nằm bất động, máu chảy nhiều, đau và choáng váng. Đọc trên web của TMV Linh Nhung thì họ bảo hút xong về ngay, làm việc bình thường, gọi điện cho nhân viên hỏi họ cũng khẳng định như vậy, nhưng đó chỉ là lừa thôi các chị em. Mình phải nằm ở đó đến ngày thứ 3 mà vẫn chưa đi vững, hỏng hết cả công việc ở nhà vì mình xác định đi hôm trước hôm sau la về. 3 ngày ở đó mình nôn suốt, bụng thì đói cồn cào mà cứ ăn tí cháo vào là nôn thốc tháo ra ngay, máu vẫn chảy thấm mấy lớp băng. Anh trai mình lên thăm, anh khóc tưởng mình không qua khỏi. Nhưng ơn trời mình cũng đã tỉnh tỉnh chút và được anh trai đưa về nhà. Họ cho thuốc và dặn cách thay băng, nặn máu, dặn phải quấn bụng 1 tháng…..Mình làm theo lời họ không sai cái gì nhưng đến nay đã 1 năm trôi qua, bụng mình vẫn to như thế ko hề nhỏ đi 1 tí nào. Mình tiếc tiền đứt ruột. Bạn bè mình bảo sao ko đến bắt đền, quả thực là mình có đến vì họ có hẹn lịch tái khám nhưng các mẹ biết sao ko? đúng sau 1 tháng đến lịch khám của mình thì TMV này bị niêm phong vì làm chết người.

Đây là một trong số nhiều câu chuyện mà chị em gặp phải khi đi hút mỡ bụng. Cái giá của 1 lần hút mỡ bụng không hề rẻ khi gặp phải viện thẩm mỹ viện không chuyên. Hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị hút mỡ bụng hiện nay!

Bài viết liên quan:

Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hút mỡ giá rẻ và hiểm họa khôn lường.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *