CÁC VẤN ĐỀ VỀ NGỰC VÀ PHƯƠNG PHÁP CẢI THIỆN VÒNG 1

Vòng 1 phụ nữ là một phần thể hiện đường cong cơ thể rõ nhất. Thế nhưng có rất nhiều người không sở hữu vòng 1 như mong muốn, và đó là điều khiến họ cảm thấy tự ti về cơ thể mình. Vậy hiểu về bản thân để biết phương pháp cải thiện vòng 1 chính là điều bạn nên làm, thay cho việc ngồi trách bản thân.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP Ở NGỰC

Đầu tiên, bạn cần biết rằng bạn không cô đơn!

Theo thống kê, có đến 45% phụ nữ sau khi sinh ngực có xu hướng teo nhỏ, trùng nhão và chảy xệ. Đó mới chỉ là 1 vấn đề nhỏ của phụ nữ sau sinh. Vậy phụ nữ thường gặp những vấn đề thế nào về ngực?

  • Ngực lệch, thể tích 2 bên ngực không đều nhau.
  • Ngực sa trễ, ngực chảy xệ xuống dưới.
  • Quầng ngực và đầu ti to.
  • Khe ngực rộng, khoảng cách đầu ti quá xa.
  • Không có ngực.

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÚP CẢI THIỆN VÒNG 1

Đối với mỗi trường hợp, chúng ta có những phương pháp khác nhau tác động vào vòng 1 để cải thiện. Hình dáng, kích thước của một vòng 1 đẹp còn phụ thuộc vào mong muốn của người đó, cho nên bạn phải biết được mình mong muốn có vòng 1 như thế nào. Đồng thời, bạn có thể trao đổi với các bác sĩ để được tư vấn về cải thiện vòng 1 phù hợp nhất.

Có 3 phương pháp cải thiện vòng 1 phổ biến:

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc túi độn

vòng 1

Mỡ được hút từ cơ thể để cấy lại vào ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc sử dụng túi độn là các phương pháp giups cải thiện kích thước của những vòng 1 nhỏ và khiêm tốn. Ngực sẽ được cấy vào các vật liệu tương ứng là mỡ tự thân hoặc túi độn (thường có chất liệu là silicon). Sau khi cấy, tùy vào kích thước vùng cấy và thể tích cấy mà ngực có thể căng, tròn hơn ban đầu.

2. Nâng ngực Au Hybird

Nâng ngực Au Hybrid là phương pháp kết hợp và giải quyết được các khuyết điểm của 2 phương pháp trên. Ngực vừa được cấy vào một túi độn, giúp nâng cao vòng 1 và làm căng. Sau đó lượng mỡ tự thân được cấy vào làm điền đầy những vùng lồi lõm, giúp ngực vừa căng tròn vừa mềm mại

3. Phương pháp treo ngực sa trễ

cải thiện vòng 1

Treo ngực sa trễ dành cho những người bị ngực xệ. Đây là phương pháp pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp nâng bầu ngực lên đúng tỷ lệ, căng tròn mềm mại, giảm được độ trễ sau sinh hoặc tuổi già.

4. Phương pháp thu quầng ngực

Thu gọn quầng ngực là một tiểu phẫu, giúp cắt bỏ phần da ở phần ngoài và trong quầng ngực. Đây là phần da nhiễm hoocmon, làm cho quầng ngực nhỏ và đẹp hơn.

Đó là 4 phương pháp cải thiện vòng 1 phổ biến. Như đã nói ở trên, tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho mỗi người.

[siam-contact]

Do đó, nếu bạn mong muốn cải thiện vòng 1 của mình nhờ các phương pháp này, thì hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí, trực tiếp cùng các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhé!

Bài viết liên quan:

Nghệ thuật chăm sóc vòng 1 từ A đến Z

Chuẩn bị gì trước khi nâng ngực Au Hybrid?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *