BỤNG DƯỚI TÍCH MỠ, HÚT MỠ BỤNG DƯỚI BAO NHIÊU TIỀN?

hút mỡ bụng dưới bao nhiêu tiền

Có đến 95% phụ nữ bị mỡ bụng dưới, đây là phần dễ dàng tích mỡ và khó giảm nhất trên cơ thể. Với sự hiện đại của công nghệ hiện nay thì nhiều người đã giảm mỡ bụng bằng việc đi hút mỡ. Vậy hút mỡ bụng dưới bao nhiêu tiền, có đắt không?

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÍCH MỠ BỤNG DƯỚI

Thân hình không tròn trịa nhưng bụng dưới vẫn tích mỡ và chảy xệ là do đâu?

hút mỡ bụng dưới bao nhiêu tiền1. Sau sinh con.

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là trường hợp các chị em sau sinh. Sau sinh, phụ nữ đều bị phá đi vóc dáng của mình, nhất là phần bụng bị xồ, bị rạn và bị nứt. Nhiều chị em sau khi sinh phải đeo gen để lấy lại vóc dáng thon gọn của mình nhưng mọi sự nỗ lực đều không hiệu quả, phần bụng vẫn bị rạn, nứt.

2. Thay đổi nội tiết tố.

Một nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng béo bụng là do nội tiết tố. Lượng estrogen, progesterone và testosterone trong cơ thể biến động theo tuổi tác. Sự mất cân bằng các nội tiết tố này có thể khiến bạn tăng cân và mỡ tích tụ ở một số vị trí nhất định. Một loại hormone khác có thể gây ra tình trạng này là cortisol, được biết đến như hormone căng thẳng. Nếu bạn bị căng thẳng, lượng hormone cortisol tăng lên, cơ thể bạn sẽ tăng cân và thường phần thân giữa sẽ tích mỡ nhiều hơn.

3. Do chịu áp lực quá nhiều.

Với cuộc sống như hiện nay, áp lực là điều mà ai cũng phải đối mặt. Áp lực quá nhiều dẫn đến tình trạng tích mỡ bụng dưới.

4. Quá trình chuyển đổi chất không hiệu quả.

Mỡ bụng được tạo ra từ việc mất cân bằng giữa năng lượng cơ thể nạp vào và năng lượng cơ thể thật sự tiêu hao.Cơ thể con người sẽ tự chuyển hoá lượng calorie dư thừa thành mỡ dự trữ. Tuy nhiên, quá trình chuyển hoá này sẽ khác nhau tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Bạn có thể chỉ nạp vào cơ thể lượng calorie bằng một nửa so với cô bạn của mình, trong khi cô ấy giảm cân còn bạn thì không.

Một nguyên nhân khác là go gen di truyền. Khiến cơ địa của bạn từ nhỏ đã béo bụng.

hút mỡ bụng dưới bao nhiêu tiềnHÚT MỠ BỤNG DƯỚI CÓ KHÓ KHÔNG?

Cũng như hút mỡ bụng, hút mỡ bụng dưới không khó và hút mỡ bụng không phải là phẫu thuật. Với công nghệ phát triển như hiện nay và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm thì chỉ sau 90 phút bạn sẽ có một vùng bụng phẳng, eo thon dáng đẹp.

HÚT MỠ BỤNG DƯỚI BAO NHIỀU TIỀN?

Tùy vào cơ địa của từng người mà giá hút bụng sẽ cao hoặc thấp. Hút mỡ bụng dưới giá dao động trong khoảng từ 40 – 70 triệu đồng.

Tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand, đơn vị hàng đầu về hút và cấy mỡ tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Body Jet vào trong ngành thẩm mỹ hút và cấy mỡ. Chỉ sau 90 phút hút mỡ bụng dưới, bạn sẽ sở hữu vòng eo thon gọn, vùng bụng chuẩn nét mà không phải chịu đau, không gây mê và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan:

Bạn có hiểu đúng về hút mỡ tia nước

Phẫu thuật hút mỡ bụng – có đáng sợ như bạn nghĩ?

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *