BƠM MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN AN TOÀN HAY NGUY HIỂM?

Bơm mông bằng mỡ tự thân hay nâng mông không phẫu thuật là phương pháp rất phổ biến ở trên Thế Giới, nhưng tại Việt Nam khái niệm này còn rất mới mẻ đối với mọi người. Nâng mông bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng mông không phẫu thuật hay nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp vòng 3 không cần phẫu thuật, không sử dụng các chất độn. Phương pháp này lấy mỡ từ những vùng mỡ thừa trên cơ thể bạn, mỡ được hóa lỏng và hút ra. Sau đó, lượng mỡ thừa sẽ được lọc qua màng lọc nano để giữ được tỷ lệ mỡ sống khi cấy vào cơ thể là 80%.

Sau khi mỡ được lọc qua màng lọc nano, sẽ được cấy trực tiếp vào mông.

bom mong bang mo tu than

ƯU ĐIỂM CỦA BƠM MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

An toàn, hiệu quả.

Bởi vì sử dụng mỡ tự thân và không cần phải phẫu thuật do được áp dụng công nghệ cao giúp cho tỷ lệ mỡ sống lên đến 80%. Vùng mông được cấy mỡ tự thân nên có thể định hình được hình dáng mông theo ý muốn.

Vòng 3 săn chắc, mềm mại, tự nhiên

Phương pháp nâng mông không phẫu thuật có ưu điểm vượt trội hơn so với sử dụng chất độn là mềm mại, tự nhiên hơn và tránh được tình trạng bao xơ.

Làm 1 được 2

Nâng mông bằng mỡ tự thân không những có được vòng 3 săn chắc, mềm mại tự nhiên mà bạn còn giảm được mỡ thừa ở những vùng có nhiều mỡ như mỡ eo, mỡ đùi, mỡ vai, mỡ lưng. 

Trước khi cấy mỡ mông, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như: vòng 2, mỡ cánh tay, mỡ đùi để có đủ lượng mỡ đảm bảo kích cỡ mông cần độn.

Kết quả lâu dài

Do được cấy mỡ tự thân, tỷ lệ mỡ sau khi cấy cao làm cho mông giữ được dáng lâu và không bị hóp đi.

NHƯỢC ĐIỂM BƠM MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN

Những người quá gầy không có nhiều mỡ thừa sẽ không có đủ mỡ thừa để làm kích thước mông to lên như mong muốn thì cũng không thực hiện được phương pháp này.

Hạn chế của cấy mỡ tự thân đó là sau khi cấy phải mất một thời gian ngắn để mỡ cấy vào có thể thích nghi nên một phần mỡ sẽ bị tiêu biến. Do đó, số lượng mỡ cấy vào thường nhiều hơn một chút để khi mỡ tiêu biến vòng 3 vẫn có thể định hình được vòng mông như mong muốn.

Một ưu điểm vượt trội của nâng mông bằng mỡ tự thân so với các phương pháp đó là KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT.

Quy trình hút mỡ và cấy mỡ vào mông hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Đảm bảo an toàn cho bạn và không để lại sẹo.

Mỡ được hút ra bằng đầu hút nhỏ của công nghệ Body Jet sao đó sẽ được bơm vào mông bằng các ông tiêm. Không cần phải mổ và động vào dao kéo trong quá trình nâng mông.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

Cấy mỡ mông tự thân có an toàn không?

Không giống như những phương pháp làm đầy thông thường, cấy mỡ mông tự thân được nhiều người lựa chọn bởi độ an toàn tuyệt đối mà phương pháp này mang lại.

Mỡ tự thân dùng để cấy mông được lấy từ chính những vùng trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay,… do đó khi đưa vào cơ thể sẽ tương thích 100%, không có hiện tượng đào thải, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cấy mỡ mông tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand được thực hiện bằng công nghệ Body Jet – công nghệ hút cấy mỡ tiên tiến nhất thế giới cùng với tay nghề cao của bác sĩ đảm bảo mỗi ca cấy mông diễn ra  an toàn tuyệt đối.

Cấy mỡ mông thì được bao lâu? Có ngót không?

Nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ tự thân dùng chính mỡ ở trong cơ thể của mình, không có hiện tượng tự đào thải, do vậy có thể duy trì được trong thời gian dài. Mỡ ngay sau khi hút ra khỏi cơ thể được cấy và nuôi sống cùng các tế bào mỡ khác không lo tự tiêu.

Tại viện thẩm mỹ SIAM Thailand, cấy mỡ tự thân được ứng dụng công nghệ Body Jet – công nghệ hút , cấy mỡ tiên tiến số 1 tại Việt Nam.

Với công nghệ Body Jet, trong quá trình hút, áp lực nhẹ nhàng của tia nước hóa lỏng các mô mỡ mà không gây tổn thương tới các vùng xung quanh. Lượng mỡ thừa ngay sau khi hút được chiết tách qua màng lọc Nano, đảm bảo cho ra lượng mỡ tinh khiết nhất, tỷ lệ mỡ sống lên tới 80% khi tái cấy vào cơ thể (trong khi đó, các phương pháp thông thường chỉ được 30-40%).

Hơn nữa tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand, chúng tôi cam kết chế độ bảo hành 10 năm đối với kết quả cấy mỡ mông cho vòng 3 đẹp mãi với thời gian mà không lo tiêu ngót.

Cấy mỡ mông có đau không? Bao lâu thì có thể trở về công việc bình thường?

Trong quá trình hút và cấy, bác bác sĩ sẽ sử dụng những đầu kim hút và cấy cực nhỏ với mức độ tổn thương ít nên bệnh nhân không cảm thấy đau và cũng không để lại sẹo. Sau khi cấy mỡ mông, khách hàng chỉ mất 1 – 3 ngày tùy vào thể trạng của mỗi người là có thể sinh hoạt bình thường. Đây cũng chính là ưu điểm của công nghệ Body Jet so với những công nghệ truyền thống.

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mông là gì? nên cấy mỡ mông tự thân hay cấy mỡ độn túi
Sở hữu cặp mông to tròn với 5 cách tăng vòng 3 tự nhiên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *