Biến chứng sau nâng ngực Au-hybrid có xảy ra hay không?

Biến chứng sau nâng ngực Au-hybrid thật sự là mối quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Hãy cùng Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu xem phương pháp này có thực sự xảy ra những biến chứng hay không trong bài viết dưới đây.

 Phương pháp nâng ngực Au – Hybrid là gì?

nâng ngực au-hybrid

Au – Hybrid không phải là một phương pháp thẩm mỹ mới cho vòng 1. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng biết và cũng ứng dụng được phương pháp này trong việc “nâng cấp” vòng 1 cho khách hàng.

Như vậy, phương pháp nâng ngực Au-hybrid là sự kết hợp hoàn hảo giữa túi độn và mỡ tự thân để mang đến cho khách hàng vòng 1 căng tràn, đầy đặn, cuốn hút nhưng vẫn đảm bảo tính tự nhiên, mềm mại như chưa từng nâng ngực. Theo đó, bác sĩ sẽ hút mỡ tại các vùng mỡ thừa trên cơ thể sau đó, tiến hành chiết tách bằng dụng cụ ly tâm để chọn ra những mô mỡ khoẻ mạnh nhất.

Sau đó, kết hợp với túi độn ngực tốt nhất mà khách hàng lựa chọn để đưa vào bên trong cơ thể và mỡ tự thân bao bọc bên ngoài túi độn giống như một lớp bảo vệ giúp cho túi ngực bên trong. Đồng thời, còn giảm tối đa các hiện tượng bao xơ, co thắt cùng như làm tăng tuổi thọ của khách hàng hiệu quả so với các phương pháp truyền thống.

Phương pháp nâng ngực Au-hybrid mang lại những ưu điểm nào?

Trước khi đến với những biến chứng sau nâng ngực Au – Hybrid, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm vượt trội mà phương pháp nâng ngực này mang lại nhé.

  • Mang đến vòng 1 căng tròn, mềm mại. Đây chính là ưu điểm đầu tỉn cũng là kết quả mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành nâng ngực Au – Hybrid. Ngay sau khi nâng ngực Au – Hybrid xong, bạn đã cảm nhận được sự mềm mại, tự tự mà nó mang lại. Không giống như những phương pháp nâng ngực khác cần phải có thời gian mới thấy được điều này.
  • Tuổi thọ của bầu ngực sau nâng được kéo dài. Việc sử dụng sự kết hợp giữa đặt túi và cấy mỡ cùng lúc giúp cho bầu ngực không bị bè ra hai bên. Đồng thời, mỡ tự thân bao bọc bên ngoài túi ngực giúp tăng tuổi thọ mà phương pháp nâng ngực này mang lại so với các phương pháp nâng ngực thông thường khác.
  • An toàn tuyệt đối. Tỉ lệ bao xơ, co thắt túi ngực trong trường hợp này được đưa về số 0 – an toàn hơn hẳn so với những phương pháp nâng ngực thông thường khác. Điều đặc biệt, vì lớp mỡ tự thân cấy bên ngoài túi ngực giúp hạn chế sự tiếp xúc của túi độn với phần cơ ngực. Do đó, bạn có thể yên tâm với tính an toàn mà nó mang lại.
  • Cùng một lúc giải quyết được cả hai vấn đề. Đối với phương pháp này, bạn có thể vừa được sở hữu vòng 3 căng tràn đây nhưng cũng vừa giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể. Ngay sau khi nâng xong, bạn sẽ được sở hữu thân hình quyến rũ, cuốn hút và đầy gợi cảm hơn rất nhiều.

Biến chứng sau nâng ngực Au-hybrid có xảy ra hay không?

Biến chứng sau nâng ngực Au – Hybrid có xảy ra không chắc hẳn là mối quan tâm và lo lắng của rất nhiều người. Đặc biệt là những người đang quan tâm đến việc cải thiện vòng 1 bằng phương pháp này. Câu trả lời dành cho bạn đó là: Biến chứng sau nâng ngực Au – Hybrid sẽ hoàn toàn không xảy ra nếu như bạn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố và điều kiện dưới đây:

Thứ nhất, lựa chọn địa chỉ thực hiện uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng. Có thể bạn không biết rằng, việc lựa chọn địa chỉ để thay đổi vòng 1 cho chính mình thật sự rất quan trọng. Nó quyết định đến hiệu quả và tính an toàn mà bạn sẽ có được. Hơn nữa, hãy chọn những địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, để chứng minh rằng đây là địa chỉ đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế về tính an toàn mang lại cho khách hàng.

Tay nghề của các bác sĩ thực hiện. 85% sự thành công và hạn chế biến chứng trong – sau của một ca phẫu thuật được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ tiến hành. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình những bác sĩ giỏi cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm lâm sàng để đảm bảo mọi thứ được diễn ra tốt nhất.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ rất quan trọng đến tính an toàn mà dịch vụ mang lại. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kĩ về các quy trình thực hiện xem thử có đáp ứng đủ về tính an toàn, tính vô trùng trong các khâu điều trị hay không nhé.

Chất liệu được sử dụng trong quá trình nâng ngực. Nguồn gốc xuất xứ, chất liệu của túi ngực ảnh hưởng rất lớn đến biến chứng sau nâng ngực Au – Hybrid đối với bạn. Vì vậy, việc tìm hiểu về chất liệu túi ngực được sử dụng cũng rất quan trọng.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng. Để có được bầu ngực đẹp hoàn hảo và như bạn mong muốn thì chế độ chăm sóc cực kì quan trọng. Bạn cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ và có cách chăm sóc đúng cách thì sẽ không còn phải lo lắng về các biến chứng nữa.

Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tự hào lá một trong những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Đặc biệt, rất nhiều những khách hàng là các nghệ sĩ nổi tiếng đã thực hiện và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại. Nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện “nâng cấp” thay đổi vòng 1 tại đây.

Như vậy, những thông tin vừa rồi đã có thể giúp cho bạn trả lời được câu hỏi biến chứng sau nâng ngực Au – Hybrid có xảy ra hay không. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về vấn đề này, hãy liên hệ vào số Hotline 0868.321.321 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *