Biến chứng phẫu thuật hút mỡ bụng, biến chứng trong làm đẹp, làm xong còn xấu hơn lúc trước khi làm. Đó là hậu quả khi đi thẩm mỹ ở những viện thẩm mỹ giá rẻ. Những biến chứng phẫu thuật hút mỡ bụng ở viện thẩm mỹ giá rẻ là gì? Có nên tin vào những thẩm mỹ viện giảm giá hút mỡ bụng sâu không?

Bên cạnh những thẩm mỹ uy tín, cũng có những thẩm mỹ viện không được chứng nhận dịch vụ này nhưng vẫn ngang nhiên mở ra dịch vụ hút mỡ bụng. Và hậu quả là ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng, làm cho khách hàng mất lòng tin vào việc giảm mỡ bụng nhanh chóng. 

Cẩn thận với các chương trình giảm giá sâu tại các thẩm mỹ viện “dởm”

Biến chứng phẫu thuật hút mỡ bụngHiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều viện thẩm mỹ, các cơ sở spa mọc lên. Đi dọc một con đường trong thành phố có tới 10 cơ sở thẩm mỹ viện chưa tính những spa làm đẹp. Con số này có thể nói với nhu cầu sống lâu – trẻ – khỏe – đẹp biến thẩm mỹ dần trở nên phổ biến hơn với các chị em. Tuy nhiên, mặt trái của ngành cũng bắt đầu từ đây, những ca phẫu thuật hỏng, những biến chứng và cả những ca phẫu thuật chết người ngày một tăng lên. Vì sao thế?

Cấp chứng chỉ hành nghề chưa nghiêm ngặt

Tại Việt Nam, chứng chỉ hành nghề của các bác sĩ thẩm mỹ được cấp rất linh tinh. Đáng nói ở đây, bác sĩ chỉ cần có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ thì đều có thể phẫu thuật từ đầu đến chân. Với một bác sĩ chuyên về một bộ phận nào đó rất bất cập.

Cũng chính vì thể mà có những thẩm mỹ viện “lộng quyền” thêm các mảng vào kinh doanh. Ví dụ như thẩm mỹ viện chuyên về mũi, mắt thì mở thêm dịch vụ hút mỡ,… Các thẩm mỹ viện này thu hút khách hàng bằng những chiêu trò giảm giá sâu, quảng cáo hay.

Cơ sở vật chất không có sự đầu tư

Một cơ sở thẩm mỹ uy tín phải đảm bảo được cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ, khang trang, sang trọng. Vì bạn đi làm đẹp lại đến những nơi không có sự đầu tư có cơ sở, không có đầy đủ trang thiết bị thì không thể tin tưởng về mặt an toàn khi làm đẹp tại đây.

Những biến chứng phẫu thuật hút mỡ bụng có thể gặp

biến chứng phẫu thuật hút mỡ bụngSốc phản vệ: Sốc do dị ứng thuốc gây mê. Sốc do sự thay đổi thể tích quá lớn và đột ngột.

Chảy máu bất thường: dưới lớp da không chỉ có lớp mỡ mà còn chứa các mạch máu. Kỹ thuật hút mỡ không tốt có thể gây tắc mạch máu, tổn thương và trường hợp xấu nhất là không cầm được máu.

Nhiễm trùng: Đây là biến chứng sau khi hút mỡ. Để tránh gặp biến chứng nhiễm trùng sau hút mỡ, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc phòng ngừa nhiễm trùng. Nếu có dấu hiệu nôn mửa, trên da xuất hiện các vệt đỏ thì bạn nên đi khám ngay.

Tụ dịch: Biến chứng này không nguy hiểm với người hút mỡ nhưng cũng nên để ý. Khí có tụ dịch, các bác sĩ sẽ dùng kim tiêm để hút vùng dịch tụ ra.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khó thở, tụt huyết áp hãy đi bệnh viện kiểm tra ngay lập tức.

Tỷ lệ xảy ra biến chứng phẫu thuật hút mỡ bụng ở các thẩm mỹ viện không chuyên ngày càng nhiều. Trước khi quyết định tu sửa lại nhan sắc của mình, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị thẩm mỹ cũng như tay nghề bác sĩ tại các viện thẩm mỹ đó.

Bệnh Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tự hào là đơn vị có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự an toàn của khách hàng là trên hết. Tất cả các dịch vụ hút mỡ – cấy mỡ và phẫu thuật đều được thực hiện tại phòng mổ của bệnh viện Hà Thành, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phẫu thuật của Bộ Y Tế.

Hiện nay, để có thể giúp các khách hàng không phải lo lắng về vấn đề tài chính khi đi làm đẹp, Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đưa ra chương trình TRẢ GÓP 0 ĐỒNG khi thực hiện các dịch vụ tại SIAM.
Đăng kí để nhận tư vấn về chương trình và thăm khám với các bác sĩ tại đây.
[siam-contact]
___________________________________________________________
 
Bài viết liên quan:
Vòng 1 như ý – Thân hình hoàn hảo | Ưu đãi nâng ngực Au-hybrid
Trả góp thẩm mỹ – Những lợi ích không ngờ
 
 
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.