Có được vòng eo thon gọn là niềm mơ ước của các cô gái, nhưng giảm mỡ bụng không phải là điều đơn giản. Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng đang được các cô gái yêu thích bạn đã thử chưa?

Mỡ bụng và những điều bạn chưa biết

Ở phụ nữ, tỷ lệ số người có mỡ bụng lên đến 80%. So với phụ nữ thì ở nam giới ít tích tụ mỡ bụng hơn, do cấu tạo và cơ địa khác nhau. Bụng là phần dễ tích tụ mỡ nhưng lại rất khó giảm. Mỡ tích bụng không nhưng phá vỡ vóc dáng mà còn ảnh hưởng đến các vấn đề về sức khỏe như:

  • Mỡ bụng làm cản trở khả năng kháng viêm, cơ thể sẽ dễ dàng bị viêm hơn.
  • Mỡ bụng có liên quan nhiều đến xơ cứng động mạch, làm cho cơn đau tim có thể diễn ra thường xuyên và bất ngờ hơn.
  • Những người có mỡ bụng tích tụ có xu hướng bị huyết áp cao hơn những người có nhiều mỡ ở những bộ phận khác.

Làm thế nào để giảm bớt mỡ tích tụ ở bụng?

Bí quyết giảm mỡ bụng

Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất

Nếu như bạn đã thử những phương pháp giảm mỡ tại nhà bằng cách ăn kiêng, vận động nhiều, tập gym nhưng vẫn không ăn thu, mỡ chỉ giảm đi một chút, lượng mỡ giảm đi thì ít mà tích lại thì nhanh. 

Giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng cách nào?

Bạn đã nghe thấy phương pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng hút mỡ bụng chưa?

Hút mỡ bụng không phẫu thuật – Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ trong 90 phút

Hút mỡ bụng Body Jet là phương pháp làm giảm lượng mỡ thừa tập chung tại vùng bụng bằng công nghệ hút – cấy mỡ hiện đại. Chỉ trong vòng 90 phút, vùng bụng của bạn sẽ giảm được 90% lượng mỡ thừa, trả lại vóc dáng thon gọn cho bạn.

Công nghệ Body Jet được nhập khẩu từ Đức và được sử dụng tại nhiều quốc gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay như Mỹ, Thái Lan, Anh, Pháp,… Tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hút mỡ tiên tiến này tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand. Và chỉ tại SIAM, bạn mới có thể cảm nhận hết được những công năng thần kỳ của bộ máy này kết hợp với bàn tay tài hoa của bác sĩ sẽ cho bạn sở hữu vóc dáng bạn mơ ước.

Bí quyết giảm mỡ bụng

Những người nổi tiếng nói gì về hút mỡ Body Jet?

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ: “Mình đã trải nghiệm hút mỡ bụng Body Jet tại thẩm mỹ viện SIAM, thật sự nhẹ nhàng quá sức tưởng tượng của mình.”

Hot girl Phương Thu chia sẻ: “Mình gặp tình trạng béo từ lúc có em bé, trước đây có làm mẫu ảnh nên người cũng cao ráo. Vùng bụng cũng không đến nỗi xồ xề. Nhưng đến khi có em bé thứ hai, thì không dám nhìn vào gương. Nhiều lần cũng hỏi chồng, béo thế này anh có chán em không thì chồng cũng động viên. Ấn tượng lớn nhất của mình là trong khi hút mỡ ở viện thẩm mỹ SIAM Thailand chồng mình còn gọi facetime và nói chuyện với mình. Trong quá trình hút mỡ thì mình vẫn tương tác nói chuyện được với các bác sĩ nữa.”

Diễn viên Kim Oanh: “Béo ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mình, vì mình là diễn viên. Mình vợt lại tuổi thanh xuân của mình để hút mỡ, đi chơi và ăn uống chứ mình không cắm mặt vào phòng tập làm cái gì cho nó khổ ra.”

Đã có rất nhiều khách hàng tìm lại vóc dáng khỏe mạnh của mình bằng bí quyết giảm mỡ bụng đó là hút mỡ Body Jet. Chỉ sau 90 phút, bạn hoàn toàn phải ngạc nhiên với kết quả mình nhận được. Đừng sợ đau, vì hút mỡ Body Jet có 3 ưu điểm nổi bật nhất đó là KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ VÀ KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG. Do vậy, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đau đầu về việc giảm mỡ bụng nữa, đã có Body Jet sẽ tiêu biến mỡ bụng của bạn.

Bài viết liên quan:
Hút mỡ tia nước Body Jet có an toàn không?
Có nên phẫu thuật hút mỡ bụng để giảm mỡ nhanh chóng không?

 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.