Bật mí cách độn mông không lộ mới nhất 2019

Mông lép mà vẫn chưa biết cách độn mông tự nhiên không bị lộ thì thật sự là lạc hậu quá rồi! Để sở hữu một thân hình nóng bỏng, hãy đọc ngay bài viết này để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

Nền công nghiệp thẩm mỹ ngày càng phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Trong số đó, sở hữu một cặp mông căng tròn luôn là mong muốn cháy bỏng. Nếu như trước kia nâng mông bằng túi độn thường không mang lại kết quả là cặp mông tự nhiên nhất. Chưa kể có thể để lại sẹo và dấu tích thẩm mỹ. Chính bởi vậy khi nâng mông túi nano chip kết hợp giữa đặt túi độn với bơm mỡ tự thân ra đời đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt.

Cách độn mông bằng công nghệ Au Hybrid

Nâng mông túi độn nội soi Nano Chip phù hợp với những người cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vòng mông hoặc mong muốn sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ hơn. Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, công nghệ nâng mông Au Hybrid kết hợp giữa túi độn mông với mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Au Hybrid giúp khắc phục hoàn toàn các yếu điểm của các công nghệ nâng mông truyền thống. Ví dụ như không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ như đặt túi độn mông. Không gây đau đớn hay phải nghỉ dưỡng quá lâu vì phẫu thuật. Không giả tạo, vòng 3 cực kỳ tự nhiên vì kết hợp cả bơm mỡ tự thân.

Au Hybrid còn là phương pháp làm đẹp 2 trong 1. Hút mỡ từ các vùng thừa mỡ như bụng, lưng, đùi rồi tái cấy vào mông. Vừa sở hữu vòng eo thon gọn lại vừa có vòng 3 căng đầy tự nhiên. Vì lấy chính mỡ trong cơ thể nên tỉ lệ thích ứng lên tới 90% và không lo bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Độn mông bằng công nghệ Au Hybrid giữ được bao lâu?

So với các phương pháp phẫu thuật và tiêm chất làm đầy thì Au Hybrid giữ được kết quả gần như vĩnh viễn. Với tỉ lệ mỡ sống lên 80% hoàn toàn có thể giữ được lâu dài nếu biết cách chăm sóc và giữ gìn.

  • Thực hiện đầy đủ và tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ.
  • Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.
  • Tránh sử dụng các chất kích thích hay chứa caffein.
  • Nên tập luyện thể dục hàng ngày nhưng tránh vận động mạnh.
  • Kiêng quan hệ vợ chồng ít nhất 8 tuần hoặc đến khi bác sĩ cho phép.

Au Hybrid được coi là cách độn mông tự nhiên nhất hiện tại và giữ được kết quả lâu nhất. Hiện nay Viện thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực Au – Hybrid vào thẩm mỹ. Hàng ngàn khách hàng đã đến trải nghiệm và đều cho phản hồi tích cực.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0868 321 321.

Bài viết liên quan:

Hiểu đúng về các loại túi độn ngực trên thị trường hiện nay

So sánh phương pháp nâng ngực mỡ tự thân và đặt túi

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *