Bắp chân to? Đừng lo đã có hút mỡ chân Body Jet!

hút mỡ chân

Đôi chân thon thả khiến cho chị em trở nên quyến rũ hơn, trông cao hơn, chính vì vậy mà nhiều chị em lựa chọn phương pháp hút mỡ chân Body Jet để loại bỏ mỡ thừa lỏng lẻo trên đôi chân.

Những ai cần hút mỡ chân

 • Những người có nhiều mỡ thừa lỏng lẻo tại đùi trong, đùi ngoài, bắp hút bắp chân to, nhiều mỡ có thể thực hiện hút mỡ chân.
 • Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng đều có thể thực hiện hút mỡ bắp chân, hay đơn giản những người muốn sở hữu cặp đùi, bắp chân thon gọn sau khi áp dụng tập luyện giảm mỡ nhưng không mang lại hiệu quả.
 • Thông thường phụ nữ sau sinh cũng dễ bị mỡ tích tụ tại vùng đùi và bắp chân thì có thể thực hiện hút mỡ bắp chân.
 • Những người có nhiều mỡ thừa lỏng lẻo tại vùng đùi, bắp chân có thể hút mỡ chân

Những phương pháp hút mỡ chân hiện nay

Hiện nay có nhiều công nghệ để thực hiện việc hút mỡ bắp chân, tùy theo đơn vị thẩm mỹ cũng sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau. Trước khi lựa chọn việc hút mỡ bắp chân khách hàng nên tìm hiểu xem phương pháp hút mỡ bắp chân nào ưu việt nhất hiện nay để lựa chọn.

Hút mỡ chân công nghệ cơ

Hút mỡ chân sử dụng công nghệ cơ là phương pháp đánh tan mỡ bằng que hút sau đó đưa dịch và mỡ ra khỏi đùi hoặc bắp chân. Ưu điểm của hút mỡ chân công nghệ cơ đó là giá thành rẻ trên mỗi lần thực hiện.

Nhược điểm của hút mỡ chân công nghệ cơ là hút không triệt để, những vùng hút mỡ có thể bị gồ ghề, tổn thương hoặc bầm tím. Thời gian phục hồi phương pháp này khá lâu.

Hút mỡ chân công nghệ Vaser và laser lipo

hút mỡ bụng giá rẻ có an toàn không

Hút mỡ chân laser lipo và Vaser cũng gần giống nhau, vời hai phương pháp này thông thường người bệnh sẽ được bơm tê vào vùng mỡ cho mềm ra và sau đó que có đầu sóng rung nhiệt được đưa vào đùi, bắp chân làm tan mỡ và hút ra ngoài.

Hai phương pháp có ưu điểm hơn so với công nghệ cơ đó là hút triệt để mỡ, ít tổn thương, tuy nhiên áp dụng phương pháp này người bệnh có thể mất máu, bầm tím, tỷ lệ cấy mỡ sống thấp.

Hút mỡ chân Body Jet

hút mỡ bụng giá rẻ ở đâu

Hút mỡ chân công nghệ Body Jet là phương pháp hút mỡ hiện đại nhất hiện nay cho kết quả hoàn hảo không làm cho vùng được hút bị lồi lõm, quá trình thực hiện nhanh chóng không phải nghỉ dưỡng, không đau đớn.

Khác với những phương pháp hút mỡ thông thường, hút mỡ chân Body Jet được sự hỗ trợ của tia nước bằng hai đầu hút thông minh. Một đầu bắn, một đầu chứa lượng thuốc tê vừa đủ giúp cho khách hàng trong lúc thực hiện không bị đau đớn, giảm bầm tím.

Đặc biệt với công nghệ hút mỡ chân Body Jet các chất béo trong cơ thể sẽ được tách ra nhẹ nhàng khỏi cấu trúc mô bằng tia nước kiểu quạt, có thể hút cùng lúc nhiều vùng. Cũng nhờ vậy mà các mô liên kết xung quanh, thần kinh, mạch máu không bị chấn thương.

Hút mỡ chân Body Jet là phương pháp hút mỡ tối ưu nhất hiện nay

Quy trình hút mỡ chân Body Jet

Thăm khám và tư vấn

Trước khi bước vào quá trình thực hiện thì thăm khám và tư vấn cũng rất quan trọng, khi này bác sĩ sẽ thăm khám để xác định lượng mỡ thừa vùng đùi hoặc bắp chân, đo lượng mỡ thừa một cách chính xác nhất. Lúc này bác sĩ cũng sẽ tiến hành phác thảo vùng điều trị và tư vấn để khách hàng có thể hiểu hơn về công nghệ hút mỡ Body Jet.

Các bước chuẩn bị cần thiết

Khi này khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ chân để đảm bảo bạn có thể đủ sức khỏe và điều kiện hút mỡ bắp chân. Khách hàng cũng sẽ được siêu âm để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Bên cạnh việc kiểm tra sức khỏe thì các dụng cụ thực hiện cũng sẽ được khử trùng sạch sẽ theo đúng các quy trình nghiêm ngặt tại bệnh viện.

Thực hiện hút mỡ chân Body Jet

Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ chân với công nghệ Body Jet, nhờ sự hỗ trợ của các tia nước với hai đầu hút thông minh giúp cho quá trình thực hiện được nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sau quá trình thực hiện khách hàng sẽ được đưa trở lại khu vực hậu phẫu, hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà, tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ.

hút mỡ chân

Hút mỡ chân tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là một trong những đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hút mỡ lưng Body Jet, một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho kết quả hút mỡ được đảm bảo nhất, thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ chân tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sử dụng công nghệ Body Jet

Môi quy trình hút mỡ chân Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hà Thành với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ là có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình.

Chăm sóc sau hút mỡ chân

 • Sau khi hút mỡ lưng khách hàng cần đeo gen trong 1 tháng đầu , chỉ bỏ ra khi tắm. Có thể xuất hiện một số điểm bầm tím trên da sau hút mỡ nhưng chúng thường tan biến dần sau 2 tuần.
 • Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu nên khách hàng có thể có cảm giác vùng hút mỡ vẫn to nhưng sẽ thon gọn dần trong thời gian tiếp theo.
 • Sau 72h khách hàng có thể tắm bình thường (có thể dùng băng urgo băng vết mổ để tránh nước gây nhiễm trùng).
 • Massage vùng hút mỡ chân Body Jet sau 2 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của bác sĩ tại bệnh viện).
 • Sau xuất viện khách hàng nên kiêng ăn rau muống, thịt gà , đồ nếp trong 1 tháng đầu.
 • Nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại.
 • Người bệnh nên tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *