Chia sẻ của Bảo Anh sau khi trải nghiệm cấy mỡ mông Body Jet Nano

Bảo Anh luôn tự ti khi có một vòng 3 lép kẹp, và giải pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano đã thực sự mang lại cho cô gái này vòng mông quả táo vô cùng hoàn hảo.

Bạn biết gì về phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano?

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là:

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp hút cấy mỡ tự thân, sử dụng mỡ từ những vùng có mỡ thừa như: bụng, đùi,.. và cấy vào những vùng khác nhằm làm đầy, làm căng vùng được cấy.

Ưu điểm khi thực hiện cấy mỡ mông

Phương pháp cấy mỡ mông tự thân sẽ giúp vòng 3 của khách hàng có được độ mềm mại tự nhiên như chưa hề thực hiện thẩm mỹ. Đồng thời, với những chị em có vùng da mỏng, việc cấy mỡ sẽ tránh được những hạn chế của túi độn mông đó là sự gồ ghề, lộ túi.

Ngoài ra, cấy mỡ mông Body Jet Nano giúp khách hàng làm đầy được phần mỡ do hóp ở hai bên mông một cách hiệu quả. Điều đặc biệt hơn nữa là khách hàng có thể vừa giảm được vùng mỡ thừa ở các vùng như: mỡ bụng, bắp tay, bắp đùi… và cải thiện vòng 3 của mình theo đúng mong muốn.

Bảo Anh chia sẻ gì về phương pháp cấy mỡ mông?

Quá trình thực hiện dịch vụ không hề gây cho Bảo Anh đau đớn hay khó chịu nào. Điều đặc biệt khiến cô nàng lựa chọn phương pháp này chính là vừa giúp loại bỏ mỡ vùng bụng lại có thể sở hữu vòng 3 căng tròn như ý muốn.

Ngoài ra, sau khi cấy mỡ mông Body Jet Nano vòng 3 của Bảo Anh mềm mại tự nhiên và không hề để lộ rằng đã thực hiện nâng mông.

Hãy cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand lắng nghe những chia sẻ về hành trình nâng mông của Bảo Anh nhé!

Xem thêm:

Hành trình nâng mông Body Jet Nano của Mỹ Linh

Mềm mại tự nhiên – căng tràn quyến rũ với Nâng ngực Au-hybrid

Ca sĩ, người mẫu ảnh Thạch Thảo lột xác đẹp mê mẩn sau cấy mỡ mông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *