Bạn đã biết công nghệ cấy mỡ mặt nào đang giữ TOP 1 hiện nay?

Phương pháp cấy mỡ mặt hiệu quả

Cấy mỡ mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp mang lại cho bạn khuôn mặt đầy đặn, hồng hào và trẻ trung. Đặc biệt là đối với những người có gương mặt gầy gò, ốm yếu. Hãy cùng khám phá công nghệ cấy mỡ mặt đang giữ TOP 1 hiện nay được nhiều người sử dụng nhé. 

Công nghệ cấy mỡ mặt là gì? 

Bật mí công nghệ cấy mỡ mặt hiệu quả
Công nghê cấy mỡ mặt hiệu quả hiện nay

Công nghệ cấy mỡ mặt không phải là một dịch vụ xuất hiện từ lâu nhưng nó lại nhanh chóng khẳng định được tầm quan trọng và ưu điểm của mình. Vì vậy, mà càng ngày lại càng có nhiều người quan tâm và lựa chọn phương pháp này để giúp cho mình có được một gương mặt đầy đặn, cuốn hút và trẻ trung hơn.

Như vậy, công nghệ cấy mỡ mặt là phương pháp bác sĩ sử dụng công nghệ chuyên dụng để loại bỏ đi lượng mỡ thừa ở các bộ phận khác trên cơ thể. Sau đó, đưa lượng mỡ thừa vừa hút ra chiết tách qua màng lọc Nano để chọn ra những mô mỡ khoẻ nhất sau đó cấy trở ngược lại vào bên trong cơ thể.

Công nghệ cấy mỡ mặt sử dụng hoàn toàn bằng mỡ tự thân, không có sự xuất hiện của các chất làm đầy khác như Filler,… Vì vậy, tỉ lệ tương thích sinh học với cơ thể lên đến 90%, kết quả sau khi cấy mỡ mặt duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian.

Công nghệ cấy mỡ mặt dành cho những đối tượng khách hàng nào? 

Bạn muốn thực hiện cấy mỡ mặt nhưng không biết công nghệ này dành cho những đối tượng khách hàng nào? Theo các bác sĩ và chuyên gia tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand, công nghệ cấy mỡ mặt dành cho những đối tượng dưới đây:

Những ai nên cấy mỡ mặt
Công nghệ cấy mỡ mặt dành cho những đối tượng khách hàng nào

Những người đủ từ 18 tuổi trở lên và có một sức khoẻ tốt để thực hiện ca cấy mỡ mặt diễn ra thành công nhất.

Người có gương mặt gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống, đặc biệt là hai bên má.

Bạn có gương mặt nhiều nếp nhăn, hai bên má không đều.

Bạn không muốn hoặc bị dị ứng với các chất làm đầy như: Filler,…

Những người sau 30 tuổi, bắt đầu phải chịu đựng những vấn đề lão hoá nghiêm trọng trên gương mặt khiến cho gương mặt thiếu sức sống và tươi trẻ.

Tất cả những người muốn có được khuôn mặt trẻ trung hơn.

Đối với tất cả những trường hợp này đều có thể thực hiện công nghệ cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân tại các bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng hiện nay.

Công nghệ cấy mỡ mặt nào đang giữ TOP 1 hiện nay?

Vì những ưu việt mà nó mang lại, không ít các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng phương pháp này để thực hiện cho khách hàng. Tuy nhiên, với mỗi địa chỉ khác nhau lại có những cách thực hiện khác nhau. Đó chính là lý do vì sao cùng một dịch vụ nhưng làm ở những địa chỉ khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau.

Công nghệ cấy mỡ mặt
Công nghệ cấy mỡ mặt nào giữ Top 1 hiện nay

Bạn đang muốn tìm một phương pháp cấy mỡ mặt thậc sự hiệu quả và bạn đang băn khoăn không biết công nghệ cấy mỡ mặt nào đang giữ TOP 1 hiện nay? Câu trả lời, đó chính là công nghệ cấy mỡ mặt trẻ hoá toàn diện Body Jet Nano.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành hiện nay, hơn 80% phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện những tình trạng lão hoá với các mức độ khác nhau. Và công nghệ cấy mỡ mặt Body Jet Nano chính là giải pháp tối ưu giúp cho bạn đánh bay được sự lão hoá của thời gian với những ưu điểm như:

Xoá sạch mọi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Các phần hõm, nếp nhăn trên gương mặt sẽ nhanh chóng được xoá mờ ngay sau khi cấy mỡ mặt. Không chỉ không còn nếp nhăn mà gương mặt của bạn còn căng tròn và trẻ trung, đầy đặn hơn sau khi cấy mỡ mặt.

Trẻ hoá toàn diện. Một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho công nghệ cấy mỡ mặt đang giữ TOP 1 đó chính là mang lại sự trẻ hoá toàn diện cho khách hàng. Bởi, sau khi cấy mỡ sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều trong việc nâng cơ trẻ hoá, giúp cho gương mặt của bạn trẻ ra cả chục tuổi mà không cần sử dụng các chất làm đầy.

Phục hồi chức năng da nhanh chóng và hiệu quả hàng đầu. Công nghệ cấy mỡ mặt giúp bổ sung hiệu quả Collagen giúp tái tạo da, phục hồi cấu trúc, tăng độ đàn hồi, đẩy lùi lão hoá và trẻ hoá tức thì.

Hơn nữa, so với các chất làm đầy hay các phương pháp cấy mỡ mặt khác, Body Jet Nano giúp mang lại cho bạn gương mặt trẻ trung ổn định và lâu dài theo thời gian.

Ngoài ra, khi bạn thực hiện công nghệ Body Jet Nano tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ được thực hiện bởi chính các bác sĩ có tay nghề giỏi, có nhiều kinh nghiệm lâm sàng và thực hiện ngay chính tại bệnh viện. Vì vậy, không chỉ mang lại cho bạn một kết quả tuyệt vời mà còn đảm bảo an toàn, sức khoẻ sau khi thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin để tiết lộ cho bạn về công nghệ cấy mỡ mặt nào đang giữ TOP 1 hiện nay. Hi vọng với những thông tin này đã giúp cho bạn có cho mình cái nhìn khách quan và toàn diện hơn. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn và thắc mắc khác, có thể liên hệ qua số Hotline 0868.321.321 để được giải đáp ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Cấy mỡ mặt - cải lão hoàn đồng chỉ sau 60 phút 

Tư vấn cấy mỡ mặt - trẻ hoá khuôn mặt toàn diện tại SIAM Thailand 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *