BÁC SĨ TƯ VẤN HÚT MỠ BỤNG VÀ GIÁ DỊCH VỤ HÚT MỠ BỤNG Ở PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

giá dịch vụ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là dịch vụ mà nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay, trong vòng 10 năm gần đây, tình trạng phụ nữ hiện đại bị béo bụng càng ngày càng tăng, béo phì tăng đến gấp 4 lần. Do đó, hút mỡ bụng đang được rất nhiều người quan tâm nhất là giá dịch vụ hút mỡ bụng hiện nay.

BÉO BỤNG – ĐIỀU MÀ KHÔNG PHỤ NỮ NÀO MUỐN

Thống kê tỷ lệ béo bụng tăng lên gấp 4 lần từ năm 2005 đến tại thời điểm thống kê là 2015. Không chị em nào muốn có một thân hình xồ xề nhưng tỷ lệ phụ nữ béo bụng đang tăng rất nhanh, nhất là hiện nay, cuộc sống nhiều áp lực càng làm cho tỷ lệ béo phì tăng cao.

Phần lớn, phụ nữ béo bụng sẽ ở độ tuổi từ 35 tuổi trở đi, sau khi sinh xong vóc dáng không còn giữ được như lúc trẻ nữa.  Và lúc phụ nữ cũng bước vào thời kỳ mãn kinh, thay đổi tâm sinh lý.

giá dịch vụ hút mỡ bụngNguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì ở phụ nữ:

Béo bụng vì tuổi tác:

Khi có tuổi, tỷ lệ béo bụng ở phụ nữ càng tăng, phụ nữ sẽ khó giữ được vóc dáng của mình.  Khi bước vào tuổi trung niên, phụ nữ thường dễ mắc rối loạn chuyển hóa hơn so với khi còn trẻ. Các rối loạn trên thường gặp ở phụ nữ có tuổi do chức năng cơ thể bắt đầu suy yếu, hệ tuần hoàn kém. Người mắc hội chứng này thường có nguy cơ bị tích mỡ cao, béo bụng, tăng cân không kiểm soát dù ăn ít hay có vận động. Sự suy giảm hormone sinh dục nữ estrogen (hormone giảm hàm lượng cholesterol, bảo vệ thành mạch, tim) cũng là nhân tố khiến phụ nữ lớn tuổi khó kiểm soát mỡ thừa và dễ bị “phá dáng”.

Béo bụng sau sinh:

Phụ nữ nào cũng thế, sau khi sinh không chỉ không giữ được vóc dáng mà phần da bụng còn bị tổn thương, rạn nứt. Nếu không chăm sóc cẩn thận, phần bụng này sẽ xệ xuống trở nên xồ xề mất thẩm mỹ.

Tình trạng căng thẳng kéo dài:

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, không có người phụ nữ nào không có áp lực. Áp lực về công việc, gia đình, con cái, có quá nhiều vấn đề mà người phụ nữ phải lo toan điều này không chỉ làm các chị em đau đầu mà còn làm suy giảm sức khỏe, ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất, làm năng lượng không được chuyển hóa và tích tụ thành phần mỡ bụng.

giá dịch vụ hút mỡ bụngHÚT MỠ BỤNG NÊN HAY KHÔNG?

Tình trạng mỡ bụng nhiều cũng là biểu hiện của bệnh béo phì. Không chỉ phá vóc dáng của phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Hút mỡ bụng hiện nay đang là xu hướng mà nhiều chị em ưa chuộng, đây không phải là dịch vụ phẫu thuật khó khăn gì và không để lại biến chứng sau hút mỡ. Do đó, tỷ lệ phụ nữ hút mỡ bụng ngày càng tăng lên.

GIÁ DỊCH VỤ HÚT MỠ BỤNG CÓ ĐẮT KHÔNG?

Tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân mà giá của hút mỡ bụng thay đổi theo. Những vùng bụng xồ xề, khoang bụng to thì cần thời gian hút mỡ lâu hơn so với những vùng bụng có lượng mỡ bụng bé.

Giá hút mỡ bụng dao động từ 40-70 triệu đồng. Đây cũng là giá thị trường hút mỡ bụng hiện nay tại các viện thẩm mỹ tại Việt Nam.

Bài viết liên quan:

Hút mỡ giá rẻ và hiểm họa khôn lường.

So sánh các công nghệ hút mỡ – Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *