Bà mẹ 3 con lột xác sau khi hút mỡ Body Jet tại SIAM Thailand

Bà mẹ 3 con lột xác như gái 20 sau khi đi hút mỡ Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Cùng chiêm ngưỡng thành quả đáng nể này nhé!

 

Phương pháp hút mỡ Body Jet

Hút mỡ Body Jet là gì?

Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo sẽ nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô bằng tia nước dạng quạt mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh hay mạch máu. Áp lực tia nước có thể điều chỉnh để hạn chế phá vỡ liên kết của các mô mỡ, giữ tỉ lệ mỡ sống cao nhất sau khi hút khỏi cơ thể.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp hút mỡ Body Jet?

Do không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Vậy nên công nghệ làm đẹp này hiện nay đang được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng trải nghiệm đánh giá rất cao.

Cùng SIAM Thailand hoàn thiện vóc dáng thon gọn

Sinh nở là thiên chức quý giá của người phụ nữ, tuy nhiên sau mỗi lần sinh nở, phụ nữ lại già đi hàng chục tuổi, mong muốn trở về thời kì con gái mơn mởn luôn là mong muốn đau đáu trong họ.

SIAM Thailand hiểu được điều đó, và hút mỡ Body Jet là một giải pháp toàn diện, không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa, thu gọn vóc dáng mà còn là giải pháp tổng thế giúp thon gọn và trẻ hoá các vùng trên cơ thế. Cùng theo dõi cảm xúc của bà mẹ 3 con này sau khi hút mỡ Body Jet nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu sở hữu vòng 2 thon gọn như trên. Hãy đến trực tiếp địa chỉ Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tại 2 cơ sở Hà Nội và TP HCM hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Ngọc Trinh trải nghiệm hút mỡ Body Jet

Eo thon dáng đẹp với hút mỡ bụng Body Jet

Mềm mại tự nhiên – căng tràn quyến rũ với Nâng ngực Au-hybrid

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *