Ai nên nâng ngực Au-hybrid?

Nâng ngực giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ. Tuy nhiên bạn đã biết được ai nên nâng ngực Au-hybrid chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Nâng ngực Au-hybrid là gì?

Nâng ngực Au-hybrid là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Việc kết hợp giữa túi độn nâng ngực và mỡ tự thân cấy lên vùng ngực giúp tạo được dáng ngực cân đối, căng tròn tự nhiên như thật.

Đây là phương pháp nâng ngực tối ưu giải quyết triệt để những vấn đề mà phương pháp nâng ngực cũ gặp phải như: Tình trạng bao xơ túi, ngực bị căng cứng,…

Mỡ tự thân sau khi được cấy vào ngực sẽ cho tỉ lệ sống cao, lớp mỡ tiếp tục phát huy vai trò của mình để tạo sự mềm mại cho bầu ngực.

Ai nên nâng ngực Au-hybrid?

Mặc dù nâng ngực Au-hybrid có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp để tạo ra một bộ ngực quyến rũ. Tuy nhiên với những thông tin chính xác nhất về trường hợp nào nên nâng ngực Au-hybrid sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Trường hợp nào nên nâng ngực Au-hybrid gồm:

Khách hàng có kích thước 2 bên ngực không đều nhau

Khi kích thước 2 bên ngực không đều nhau nếu áp dụng phương pháp nâng ngực chỉ sử dụng túi độn sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn. Công nghệ nâng ngực Au-hybrid sẽ giúp cho 2 bên ngực trở nên cân đối, mềm mại tự nhiên.

Khoảng cách 2 núm vú xa nhau

Đối với trường hợp này nếu chỉ đặt túi độn ngực để làm tăng kích thước vòng 1 thì sẽ không thể làm phần khe ngực gần lại nhau. Nhưng với công nghệ Au-hybrid việc cấy mỡ tự thân sẽ tạo khe khít cho khuôn ngực của bạn.

Tuyến vú không đều

Với những khách hàng có tuyến vú phân bố không đều giữa 2 cực trên và dưới nếu chỉ đặt túi độn sẽ gây ra tình trạng lộ chân ngực. Việc kết hợp túi độn và mỡ tự thân sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Khách hàng có bất thường về hệ thống xương sườn hoặc xương ức

Những trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng ngực Au-hybrid để giúp cho bạn khắc phục được tình trạng không đồng đều về hệ thống xương.

Ngực sa trễ

Khách hàng có thể kết hợp treo sa trễ và đặt túi độn ngực để tạo khuôn ngực đều đặn, tròn trịa và mềm mại tự nhiên hơn.

Hiện nay, khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. Việc này giúp cho bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, không lo những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực.

Với công nghệ nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bạn sẽ khắc phục được tất cả các vấn đề mà phương pháp nâng ngực đặt túi đơn thuần không giải quyết được.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Bài viết liên quan:

Góc nhìn chuyên gia: Đánh giá nâng ngực Au-hybrid

Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu?

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *