Hiểu biết về những rủi ro, lợi ích, và nắm được chính xác tình trạng mí mắt của mình và được lên kế hoạch phẫu thuật cụ thể sẽ giúp bạn lựa chọn đúng phương pháp cắt mí phù hợp.

1. MẮT GẶP TÌNH TRẠNG ĐA MÍ MẮT

Đa mí là tình trạng mắt có 2 mí trở lên, xếp chồng lên nhau. Làm mí mắt không rõ ràng. do tình trạng mỡ mắt nhiều, sụt mí.

nhấn mí
39604660 319539578617223 6532733819441643520 n

Khách hàng gặp tình trạng đa mí mắt

Những khách hàng có tình trạng mắt 1 mí rất dễ dàng khắc phục bằng phương pháp kích mí, nhưng đa mí khó có thể áp dụng phương pháp này để che đi khuyết điểm.

2. HAI MÍ MẮT KHÔNG ĐỀU NHAU

Mắt 2 mí không đều nhau thường gặp:

  • 1 bên mắt không có mí, 1 bên 2 mí.
  • 1 bên mắt nhiều nếp mí, bên còn lại 2 mí.
  • 1 bên mắt không rõ mí, bên còn lại nhiều mí.

c404a28cea280b765239

Với các trường hợp trên đều có thể khắc phục bằng make – up nhưng chỉ là giải pháp tức thời, để khắc phục hoàn toàn nên lựa chọn cắt mí.

3. MÍ MẮT NHƯỢC CƠ

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất với những ai bị nhược cơ nâng mi: Mắt bị bên to bên nhỏ, mí sa trễ xuống thấp hơn so với bình thường có thể che đi một phần nhỏ lòng đen. Đó là do cơ nâng mi bị yếu, mất khả năng có giãn khiến mí mắt bị sụp, sa trễ, không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt.

4. ĐÃ NHẤN MÍ MẮT VÀ BỊ SỤP TRỞ LẠI

Nhấn mí chỉ được chỉ định đối với khách hàng da thừa ít, là người trẻ tuổi (thường dưới 25 tuổi), da đàn hồi tốt. Có 2 phương pháp nhấn mí: Nhấn mí xuyên sụn (bền vững hơn), nhấn mí qua cơ nâng mi (ít bền vững hơn). Nhấn mí bị sụp lại nếp mí sẽ quay lại mí ban đầu hoặc gặp phải tình trạng đa mí.     

cat mi mat                                                         

5. SỤP MÍ DO TUỔI TÁC

Sụp mí do tuổi tác thường gặp ở những người trên 35 tuổi, nguyên nhân do da bị lão hóa, xuất hiện bọng mỡ, da chùng.

6. BỌNG MỠ MẮT NHIỀU

Bọng mỡ mắt xuất hiện ở cả người trẻ và người có tuổi do bẩm sinh hoặc thói quen sinh hoạt hằng ngày: Chế độ ăn uống, thức khuya,…

fcae9b26d38232dc6b93

Trường hợp khách hàng xuất hiện bọng mỡ mắt do tuổi tác

Phẫu thuật cắt mí mắt mất khoảng 1 đến 2 giờ, bạn có thể ra về nhà trong cùng ngày. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có những vết sẹo nhỏ. Những vết sẹo này sẽ mờ đi theo thời gian.

Hãy đăng ký tư vấn với bác sĩ về tình trạng của bạn để sở hữu đôi mắt đẹp và phù hợp với gương mặt của mình.

Khắc phục các tình trạng về mí mắt với cắt mí Siam Diamond Line tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand an toàn, không đau. Chỉ sau một tiếng bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn với hai mí rõ ráng, cuốn hút.

Xem thêm:

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.