5 LƯU Ý QUAN TRỌNG CẦN BIẾT TRƯỚC KHI HÚT MỠ

Hút mỡ không phải là cách tốt nhất để giảm cân, nhưng đó là phương pháp giúp loại bỏ chất béo, tạo hình đường cong trên cơ thể hiệu quả. Đó còn là động lực giúp bạn có lối sống lành mạnh, tích cực luyện tập thể thao và chế độ ăn uống.

hut mo

Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng bạn cần biết để chuẩn bị trước khi hút mỡ.

1. LỰA CHỌN BÁC SĨ HÚT MỠ

Chọn bác sĩ là điều quan trọng nhất bạn có thể làm khi tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này. Với rất nhiều bác sĩ, việc lựa chọn người phẫu thuật cho mình để duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài là điều khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, có những tiêu chí nhất định sẽ giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn.

Chứng nhận

Về mặt kỹ thuật, bất kỳ bác sĩ thẩm mỹ nào cũng được cấp phép có thể thực hiện hút mỡ nhưng không phải ai cũng có trình độ chuyên môn. Một bác sĩ muốn trở thành chuyên gia phải có 3 – 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế với khách hàng, không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ, kỹ thuật làm đẹp mới.

Kinh nghiệm làm việc

Một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tài liệu về khách hàng đã làm vô cùng đa dạng, hầu hết các bác sĩ đều có hình ảnh về khách hàng mình đã thực hiện trước đây, bạn hãy xem kết quả của họ sau làm và đưa ra quyết định.

bac si hut mo

2. TƯ VẤN, THĂM KHÁM TRỰC TIẾP

Đừng vội vàng đưa ra quyết định hút mỡ, hãy đến trao đổi trực tiếp với bác sĩ trước khi thực hiện, bạn sẽ biết được chính xác tình trạng của mình cũng như phương pháp xử lý phù hợp. Việc tư vấn và thăm khám giúp bạn xác định được chính xác rằng liệu mình có phải là một ứng viên phù hợp cho phẫu thuật không.

[siam-contact]

Đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ

3. HAI TUẦN TRƯỚC KHI HÚT MỠ

Nếu bạn có thói quen sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá hoặc bất kỳ loại thuốc kê đơn nào có thể cản trở tuần hoàn máu, ảnh hưởng đến khả năng đông máu của bạn như dạng aspirin, các loại vitamin,… hãy cố gắng dừng lại ít nhất 2 tuần trước khi làm. Và đừng quên trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình cũng như các loại thuốc bạn đang dùng.

4. MỘT NGÀY TRƯỚC KHI HÚT MỠ

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị tốt cho ca phẫu thuật của mình bằng cách giữ cho tinh thần thật thoải mái, ngủ đủ giấc vào đêm hôm trước, chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân quan trọng mang theo.

Và đừng quên rằng, bạn không nên ăn hoặc uống bất cứ thứ gì trong ít nhất 6 giờ trước phẫu thuật.

5. TRONG NGÀY THỰC HIỆN HÚT MỠ

Trước khi vào phòng mổ, bạn sẽ được yêu cầu ký vào mẫu cam kết cho biết bạn hiểu về các rủi ro, lợi ích, kết quả có thể xảy ra với mọi lựa chọn cho ca phẫu thuật của bạn. Điều này cũng giúp bảo vệ quyền lợi của mình, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đọc hiểu mẫu cam kết đó.

Thủ tục cuối cùng trước khi làm: Bạn sẽ được đo vẽ, đánh dấu các khu vực, chụp ảnh trước – sau để có thể so sánh kết quả ngay sau khi phẫu thuật.

Trên đây là 4 lưu ý quan trọng

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật hút mỡ của mình chưa?

[siam-contact]

Đặt lịch tư vấn và thăm khám trực tiếp với các bác sĩ và chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Miễn Phí tư vấn cho bạn khi đăng ký thông tin tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được đăng ký. 

Bài viết liên quan:

Hút mỡ khó hay dễ?
Tay nghề bác sĩ có ảnh hưởng đến kết quả hút mỡ?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *