5 BƯỚC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH HÚT MỠ

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, hay hút mỡ nói riêng là những phương pháp tác động làm thay đổi một phần cơ thể. Chúng ta thường chỉ quan tâm đến quá trình chăm sóc sau hút mỡ, mà quên mất rằng việc chuẩn bị quan trọng không kém. Khi có sự chuẩn bị kỹ càng, bạn đã tự đảm bảo an toàn cho bản thân và tăng tỉ lệ thành công của việc hút mỡ.

Bài viết này sẽ trang bị cho bạn 5 bước quan trọng cần thực hiện trước khi hút mỡ.

BƯỚC1 – CHUẨN BỊ TÂM LÝ

Giảm vòng bụng, vòng tay… bằng hút mỡ mang lại cho bạn những viễn cảnh tươi sáng về một vóc dáng hoàn hảo. Tuy nhiên, bên cạnh đó là những rủi ro và thay đổi về cơ thể mà có thể ngay chính bản thân bạn cũng chưa sẵn sàng. Bạn cần hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bản thân. Hãy quan sát lại bản thân từ những trải nghiệm quá khứ, để chắc chắn rằng bạn thật sự sẵn sàng với những thay đổi sắp tới.

BƯỚC 2 – TRAO ĐỔI VỚI GIA ĐÌNH, NGƯỜI THÂN

Mặc dù trong giai đoạn hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã được chấp nhận khá nhiều ở Việt Nam. Tuy thế, vẫn còn rất nhiều người không ủng hộ việc tác động dao kéo lên cơ thể. Bạn cần hiểu rõ những áp lực từ gia đình, người thân tới bản thân mình. Tốt nhất, hãy tìm kiếm sự ủng hộ từ những người xung quanh. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với người thân của mình, chia sẻ thẳng thắn với một mong muốn được ủng hộ.
Biết đâu, những người thân của bạn lại là những chuyên gia tâm lý tốt nhất, giúp bạn vững tâm trước sự lột xác của bản thân.

BƯỚC 3 – ĐẢM BẢO SỨC KHỎE

Nhắc tới sức khỏe, đầu tiên phải nói tới độ tuổi. Bất kỳ ai cũng đều có quyền làm đẹp, nhưng với phẫu thuật hút mỡ, các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand khuyên rằng bạn không nên thực hiện khi còn dưới 18 tuổi, hoặc trên 60 tuổi.
Tuổi dưới 18, cơ thể vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Do đó, tuổi dưới 18 được khuyến khích duy trì chế độ ăn uống, cũng như tập luyện đầy đủ. Khi đó, bản thân cơ thể bạn sẽ có rất nhiều thay đổi tích cực mà không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ.
Trên 60 tuổi thì vẫn có thể thực hiện hút mỡ. Tuy nhiên, sau tuổi 60, những nguy cơ về sức khỏe cho việc thực hiện hút mỡ là rất cao.
Cuối cùng, có rất nhiều bệnh lý mà nếu mắc phải, bạn sẽ bị từ chối phẫu thuật hút mỡ. Đó là các bệnh liên quan tới huyết áp, máu khó đông, các bệnh tim mạch, tiểu đường,… tại SIAM, bạn sẽ phải thực hiện những xét nghiệm bắt buộc, trước khi bác sĩ đưa ra quyết định cuối cùng về việc bạn có được thực hiện phẫu thuật hay không.
Chế độ dinh dưỡng cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe trước, trong và sau khi hút mỡ. Các bác sĩ cũng sẽ cho bạn những lời khuyên để bạn đảm bảo một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bản thân.
chuan bi suc khoe

Ảnh – Depositphotos: Đảm bảo dinh dưỡng khi hút mỡ

BƯỚC 4 – SẴN SÀNG VỀ TÀI CHÍNH

Tài chính cũng là một trong những yếu tố quan trọng dù bạn muốn phẫu thuật hút mỡ bụng hay bất cứ hình thức phẫu thuật nào. Thông thường, các trung tâm thẩm mỹ có niêm yết giá cả dịch vụ và các chương trình ưu đãi đi kèm để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn là nên chuẩn bị một khoản tiền lớn hơn chi phí cho toàn bộ ca phẫu thuật. Bởi vì trong quá trình phẫu thuật nếu có phát sinh thêm chi phí hoặc thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật kéo dài, đòi hỏi bạn phải có tiền để sinh hoạt thì lúc này cũng không cần lo lắng vì bạn đã có một khoản dự phòng trước đó.
Liên hệ để biết chi phí hút mỡ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

BƯỚC 5 – BIẾT MÌNH PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ HÚT MỠ NÀO

Hiện nay có rất nhiều công nghệ hút mỡ trên thị trường. Các công nghệ hút mỡ được phân loại dựa trên 5 yếu tố sau:

  • Cơ chế hóa lỏng: để hút được mỡ ra khỏi cơ thể, các bác sĩ phải hóa lỏng mỡ (mỡ trong cơ thể ở dạng rắn). Sau khi mỡ được hóa lỏng thì mới có thể hút ra khỏi cơ thể.
  • Quy trình hút mỡ: quy trình càng tin gọn, thời gian hút mỡ càng ngắn càng có lợi cho sức khỏe và khả năng hồi phục của bạn.
  • Mức độ xâm lấn: là mức độ cơ thể bị tác động bởi các công cụ y tế, trong trường hợp này là que hút, hay đầu hút.
  • Tính ứng dụng của mỡ: mỡ sau khi hút có thể được sử dụng để cấy vào cơ thể, hay còn gọi là mỡ tự thân. Tính ứng dụng của mỡ cao thì khi cấy vào cơ thể, khả năng duy trì vùng cấy sẽ cao hơn bình thường.
  • Thời gian nghỉ dưỡng: các công nghệ an toàn, ít xâm lấn hơn sẽ khiến cơ thể ít tổn thương, do đó giảm thời gian nghỉ dưỡng và cơ thể vẫn khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm về công nghệ hút mỡ Body Jetcông nghệ hút mỡ tia nước KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY MÊ, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Body Jet – Giảm mỡ bằng tia nước

VỀ VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND

“Quyến rũ hơn – Hạnh phúc hơn”, SIAM tự đặt cho mình sứ mệnh mang lại vẻ đẹp và sự quyến rũ cho phụ nữ Việt. Viện Thẩm mỹ SIAM không ngừng nỗ lực, hoàn thiện các dịch vụ thẩm mỹ, cập nhật công nghệ và nâng cấp năng lực chuyên môn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Cho đến nay, SIAM tự hào khi đội ngũ y bác sĩ và toàn thể đội ngũ của chúng tôi đã thấu hiểu giá trị này, và chuyển đổi nó thành từng công việc, từng hành động cụ thể. Chúng tôi còn tự hào hơn khi sở hữu 6 vũ khí rất quan trọng, đó là 6 dịch vụ chính, bên cạnh hàng chục dịch vụ thẩm mỹ mà SIAM đang thực hiện:

CHI PHÍ HÚT MỠ TẠO CƠ BODY JET FITNESS

Không có một mức chi phí chung cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào tình trạng cơ thể, nhu cầu mong muốn và các thời điểm khuyến mãi khác nhau, chi phí cho dịch vụ hút mỡ Body Jet Fitness sẽ khác nhau.
Đồng thời, các bác sĩ cần thăm khám, tính toán để đưa ra được gợi ý phù hợp nhất cho từng khách hàng trước khi hút mỡ.
Do đó, hãy liên hệ với các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để nhận được sự tư vấn chính xác nhất và phù hợp nhất.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây hoặc liên hệ hotline 0868.321.321 để trò chuyện cùng các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *