Mông to, săn chắc thì ai mà chẳng muốn, nhưng không phải ai sinh ra cũng có vòng 3 hoàn hảo. Có cách làm mông to nhanh nhất hay không?
Khi nhắc đến cách làm mông to nhanh, mông cong mọi người nghĩ đến những bài tập gym, những bài tập squat và chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên, còn một cách làm mông cong, săn chắc đó là cấy mỡ mông Body Jet bạn có biết?

NHỮNG CÁCH LÀM MÔNG TO NHANH NHẤT VÀ SĂN CHẮC

Cách để làm mông to nhanh nhất là dùng độn túi và các chất làm đầy. Ngoài ra, còn một phương pháp dùng chính mỡ tự thân để làm tăng kích thước mông một cách nhanh nhất.

Nâng mông độn túi

cách làm mông to bằng nâng mông au-hybrid
Nâng mông độn túi là phương pháp làm tăng vòng 3 bằng túi độn. Phương pháp độn mông bằng túi là phương pháp phẫu thuật đưa túi độn vào mông để tạo độ nhô và định hình dáng mông. Túi độn mông được làm từ silicone có độ bám dính cực cao.
Có hai dạng túi độn hiện nay là độn túi tròn và độn túi oval.
Ưu điểm của phương pháp nâng mông bằng túi độn là có tính định hình mông tốt. Tạo độ nhô phù hợp với người có mông lép cần một giải pháp tăng vòng 3 nhanh chóng.
Chất liệu độn túi được làm từ silicone không những có độ bám dính cao mà còn định hình tốt. Cả khi bị bục ra thì chất liệu bên trong cũng không bị chảy ra chính vì thế tính định hình của túi tốt hơn không bị biến dạng, không bị chảy gel lỏng như túi độn mông xưa.
Nhược điểm của phương pháp này chính là tỷ lệ bị bao xơ cao.
Do có sự đào thải tế bào, nên khi độn túi tiếp xúc trực tiếp với cơ mông gây ra tình trạng bao xơ, xơ cứng.
Độn túi cũng không thể duy trì lâu dài.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

cách làm mông to bằng nâng mông cấy mỡ tự thân
So với phương pháp nâng mông bằng độn túi thì nâng mông bằng mỡ tự thân được cho là an toàn hơn rất nhiều.
Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 3 bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sử dụng mỡ được lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể như: Bụng, eo, đùi và cánh tay sau đó được cấy vào mông.
Ưu điểm của phương pháp này là:

  • An toàn: phần mỡ được cấy vào mông được lấy từ chính cơ thể của người cấy nên rất an toàn.
  • Mềm mại, tự nhiên: Phần mỡ khi cấy vào không chỉ định hình được vòng mông mà còn tạo được độ mềm mại từ nhiên.
  • Duy trì được thời gian lâu dài: Khi cấy mỡ tự thân vào mông, các tế bào sẽ nhanh chóng thích nghi với các tế bào khác và phát triển. Điều này đảm bảo được chất lượng và kết quả của độn mông bằng mỡ tự thân.
  • Không cần phẫu thuật vẫn có vòng mông hoàn hảo.

Nhược điểm của phương pháp này:
Nếu những ai muốn đi cấy mỡ tự thân vào mông mà không béo hay phần mỡ thừa không có nhiều thì không thể cấy mỡ mông theo kích thước mong muốn.
Sau khi phần mỡ được cấy vào thì sẽ một phần mỡ sẽ tiêu biến, không giữ được kích cỡ cấy mông như ban đầu.

Nâng mông bằng phương pháp cấy mỡ độn túi

Đây là sự kết hợp giữa hai phương pháp độn túi và cấy mỡ tự thân.
Cấy mỡ độn túi là phương pháp sử dụng cả độn túi và mơ tự thân để làm tăng kích thước vòng 3. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật độn túi trước sau đó sẽ bơm mỡ sống vào xung quanh phần túi để túi độn không tiếp xúc trực tiếp với cơ mông làm hạn chế tỷ lệ bao sơ cũng như tạo độn mềm mại tự nhiên cho mông.
Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Tạo được kích thước mông theo ý muốn.
  • Mềm mại, tự nhiên và an toàn.
  • Không cần quá nhiều mỡ tự thân.

Nhược điểm của phương pháp này chính là không thích hợp với những người sợ phẫu thuật.
Tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand, phương pháp cấy mỡ mông Body Jet Nano được các chị em truyền tai nhau, với ưu điểm KHÔNG ĐAU, KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG cho kết quả nhanh và các chị em hoàn toàn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ hiện nay.
Đây là 3 cách làm mông to nhanh nhất, ngoài ra bạn có thể áp dụng các phương pháp khác như tập squat tại nhà, tập gym và áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để có thể sở hữu vòng mông như mong đợi. 

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ mông là gì? Nên cấy mỡ mông tự thân hay cấy mỡ độn túi
Sở hưu cặp mông to tròn với 5 cách tăng vòng 3 tự nhiên
 
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.